พระเอกตัวจริง"มาริโอ้"ไม่คิดค่ากระจกปอร์เช่โดนแท็กซี่ยิงแตก

2018-01-08 22:25:55

พระเอกตัวจริง"มาริโอ้"ไม่คิดค่ากระจกปอร์เช่โดนแท็กซี่ยิงแตก

Advertisement

"มาริโอ้"ไม่เรียกร้องค่าเสียหายแท็กซี่เลือดร้อนใช้หนังสติ๊กยิงกระจกรถปอร์เช่แตก เรื่องคดีปล่อยให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมาย ด้านตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา พร้อมทำหนังสือถึงกรมการขนส่งทางบกพิจารณาพักใช้ใบอนุญาตขับขี่โชว์เฟอร์


เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 8 ม.ค. ที่ สน.พญาไท ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีนายมาริโอ้ เมาเร่อ อายุ 29 ปี นักแสดงหนุ่มชื่อดัง และนายอุดร สุทธิผล อายุ 37 ปี โชว์เฟอร์แท็กซี่คู่กรณีทะเลาะวิวาทกันเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาบริเวณริมถนนราชปรารภฝั่งซ้ายมุ่งหน้าประตูน้ำ โดยนายอุดรอ้างว่า พระเอกหนุ่มขับรถปอร์เช่ปาดหน้า จึงเอาคืนขับปาดกันไปมา แถมด่ากันจนติดไฟแดง นายอุดรทนไม่ไหวควักหนังสติ๊กยิ่งใส่รถหรูพระเอกคนดังจนกระจกแตกละเอียด ตำรวจจึงเชิญไปโรงพักทั้งคู่ อย่างไรก็ตามหลังมีการไกล่เกลี่ยเจรจากันแล้วเสร็จ ทั้งคู่ได้เดินทางกลับ โดยมาริโอ้ไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน แต่ตอบคำถามเพียงว่า ไม่ได้บาดเจ็บอะไร จะให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ในภายหลัง


สำหรับผลการไกล่เกลี่ย เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า มาริโอ้ ยอมความไม่เรียกร้องค่าเสียหายใดๆ แต่ในส่วนของคดีปล่อยให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการ โดยในวันที่ 9 ม.ค.พนักงานสอบสวนจะทำหนังสือส่งไปที่กรมการขนส่งทางบกเพื่อพิจารณาพักใบอนุญาตขับขี่ของนายอุดร ซึ่งจะต้องรอกรมการขนส่งทางบกเป็นผู้พิจารณาว่าจะพักการใช้ใบอนุญาตขับขี่หรือไม่ เนื่องจากเกรงว่านายอุดรจะไปก่อเหตุกับผู้ขับขี่รถรายอื่นบนท้องถนนอีกหากเกิดเหตุการณ์อย่างในวันนี้สำหรับนายอุดร คนขับแท็กซี่ เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ กับ ทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ

แท็กซี่เดือด"มาริโอ้"ขับปาดยิงรถกระจกแตกละเอียด http://www.newtv.co.th/news/10145