ว๊ายงานเข้า “เจษ-ไบร์ท” หลุดปากเม้าท์เรื่องลับ บอกเลย “วิว” มีอึ้ง

2022-06-15 21:15:22

ว๊ายงานเข้า “เจษ-ไบร์ท” หลุดปากเม้าท์เรื่องลับ บอกเลย “วิว” มีอึ้ง

Advertisement

พระเอกงานละมุน “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ" งานดีงานพรีเมียมมากๆ ล่าสุดเดินหน้าลุยงานออนไลน์รายการยูทูบ “Jes’s First Time” ชวนเพื่อนซี้ในวงการทำภารกิจครั้งแรกกับ “หนุ่มเจษ” งานนี้หล่อคูณสองคว้าตัวพระเอกนิวเจน “ไบร์ท-นรภัทร” จากละครฮิต “ใต้หล้า” มาทำกิจกรรมทางน้ำ เล่นwakesurf กีฬาโต้คลื่น พร้อมคืนกำไรให้คุณผู้ชมเก้งกวางบ่างชะนี กับเรียวขาขาวจั๊วะ บอกเลยว่าเซ็กซี่หนักมาก พร้อมโดน “หนุ่มไบร์ท” แอบเผาเรื่องลับๆของ “หนุ่มเจษ” ที่ฟังแล้วบ้านแตก

ไบร์ท ก่อนเลยพื้นฐานเป็นคนยังไง?

ไบร์ท : เป็นผู้ชายธรรมดานี่แหละ ไม่ได้สายเรียบร้อย ไม่ได้หวานแหววไฮไซอะไรแบบนั้นเลย กลางๆ เดินทางสายกลาง (บ้านจนหรือรวย) บ้านจน จริงๆ ถ้าบ้านรวยไม่ทำงานแล้ว บอกเลยบ้านรวยจะทำงานทำไม ใช้เงินพ่อแม่แล้วก็ตายไปดีกว่า แต่บ้านจนไง เลยต้องออกมาทำงาน ก็ไม่ได้จนแบบนั้นหรอก แค่พอเหลือพอกิน ไม่ได้แบบว่าสุรุ่ยสุร่ายอะไรแบบนั้น”เป็นไงมาไงคู่นี้ถึงมาสนิทกันได้ ?

เจษ : สนิทกันเพราะเล่นละครด้วยกันเรื่องเล่ห์ลวง ได้เจอกันบ่อยอยู่แล้วที่ช่องครับ

ไบร์ท : พี่เขาเท่ห์ครับ อันนี้จริงๆต้องเล่า คือผมอ่ะเป็นคนแต่งตัวสถุนมาก ตอนที่เข้ามาที่ช่องแรกๆ เมื่อก่อนที่เข้ามาที่ตึก ผมก็แต่งตัวธรรมดา กางเกงขายาวก็คือขายาว ผ้าใบก็คือผ้าใบ ใส่กางเกงวอร์ม ใส่เสื้อยืด และใส่รองเท้ากีฬา พี่ๆในช่องเขาก็บอกกันว่าให้ดูพี่เจษแต่งตัวเนี้ย ต้องแต่งตัวเรียบๆง่ายแต่ต้องดูดีแบบนี้เจษ : มีคนพูดแบบนี้ด้วยหรอ ผมรู้สึกว่าตัวเองแต่งตัวสถุนเหมือนกัน

ไบร์ท : จริงๆพี่ พี่แค่ใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ พี่เขาก็บอกว่าให้แต่งแบบนี้ ดูดีเรียบร้อย

เจษ : ผมเห็นน้องครั้งแรกเลยนะ วันที่มันออดิชั่นเข้ามา รู้สึกว่าหล่อว่ะ ไอ้นี่สูงว่ะ

เห็นว่ามีกิจกรรมที่ทำด้วยกันบ่อยมาก คือเล่นเกมด้วยกัน?

ไบร์ท : ตอนนี้มีกิจกรรมที่ทำด้วยกันคือเล่นเกมด้วยกัน พี่เขาเป็นคนเล่นเกมเก่ง ไม่ห่วยนะ เป็นคนมีแพชชั่นมากๆ พี่เขาเป็นคนขยันมากนะ (หัวเราะ) นี้ไม่ได้พูดถึงเรื่องงานนะ พูดถึงเรื่องเกม มันมาจากแกนเดียวกัน จะเอาให้ได้อ่ะ จะเก่งให้ได้

เติมเงินในเกมไปเยอะไหม?

ไบร์ท : เยอะ มาที่หลังแต่ว่าแซงเพื่อนไปหมดแล้ว

เจษ : ไม่ใช่ฝีมือนะ (หัวเราะ)เยอะสุดคือเติมไปเท่าไร?

เจษ : ไม่เคยนั่งนับนะ แต่ว่าเกมมันราคาไม่แพง ไม่ถึงแสน

ไบร์ท : หลักหมื่นแหละที่เติม ไม่ถึงแสนหรอกผมว่า

ในเกมมีหญิงสวยๆไหม?

เจษ : มันไม่เห็นหน้านะซิไบร์ท : แต่ว่าเสียงใช้ได้นะ เขาเรียกว่าบัฟๆ เวลากดมา ขอสโมคหน่อยคะ อุ้ย..เชี่ยกูเก่งเลย (หัวเราะ)

เจษ : จริงๆ (หัวเราะ) แล้วในเกมมันจะมีแบบว่าบ้างครั้ง บ้างตาบ้างคนไม่มีตังค์ ขอปืนโว้ย กูกดให้เลย ให้ไว 2,900 หรือ 3,000

ไบร์ท : กูใช่ปืนพกไม่เป็นไร แต่ผู้หญิงต้องใช้ปืนที่ดีที่สุด (หัวเราะ)

เจษ : ใช่ๆเราใช้ปืนพก ผู้หญิงใช้ปืนกล (หัวเราะ)