ขออภัยผู้ใกล้ชิด “สิงโต” แจ้งข่าวติดโควิด เผยตรวจ ATK ถึง 6 ครั้งค่อยพบเชื้อ

2022-06-15 09:55:56

ขออภัยผู้ใกล้ชิด “สิงโต” แจ้งข่าวติดโควิด เผยตรวจ ATK ถึง 6 ครั้งค่อยพบเชื้อ

Advertisement

 
อยู่ระหว่างการรักษาตัว “สิงโต ปราชญา” แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เผยตรวจ ATK 4 รอบไม่พบเชื้อ รอบที่ 5,6 ขึ้น 2 ขีด พร้อมขออภัยผู้ที่ใกล้ชิด-เกี่ยวข้อง ด้านคนบันเทิงและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจแน่น

ยังคงทยอยออกมาแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 อยู่ต่อเนื่องสำหรับดารา-ศิลปินในวงการบันเทิงไทย เช่นเดียวกับล่าสุด (14 มิ.ย. 2565) นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์” ก็เป็นอีกคนที่ออกมาเคลื่อนไหวแจ้วข่าวการติดเชื้อโควิด-19 ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

“แต้ว ณฐพร” เข้าโหมดงอนส่งสารถึงคนบูลลี่ นี่ 2022 แล้ว 

“นิวเคลียร์” เปิดภาพจากกองถ่ายซีรีส์ แปะแคปชั่นแซวตัวเองเบาๆ เหมือนกำลังถ่าย AV 

ถอดใจ “เดียร์น่า” วอนช่วยรีพอร์ตไอจีร้านชานม เหตุโดนแฮกมา 2 เดือนแล้ว

โดยงานนี้หนุ่มสิงโตก็ได้เผยคลิปแจ้งข่าวพร้อมเล่าอาการอย่างละเอียดว่า.... “แจ้งถึงทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้อง.. ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต) ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และอยู่ในระหว่างการเข้ารับการรักษา

เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565 ในช่วงเวลาเย็น สิงมีอาการเจ็บคอเล็กน้อยจากอาการคออักเสบ จึงทำการตรวจ ATK เป็นจำนวน 2 ครั้ง โดยใช้ต่างยี่ห้อกันในการตรวจ ผลขึ้นเป็น 1 ขีด จึงสันนิษฐานตัวเองว่าเป็นเพราะอาการภูมิแพ้อากาศ

จนกระทั่งวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 ในช่วงเช้าสิงมีอาการเจ็บคอมากขึ้น โดยที่อาการอื่นๆ ยังปกติดี แต่ก็ได้ทำการตรวจ ATK อีกครั้งเป็นจำนวน 2 ยี่ห้อเช่นเดิม ผลยังคงขึ้นเป็น 1 ขีด แต่หลังจากระหว่างวันผ่านไป สิงมีอาการต่างๆ มากขึ้น อาทิ หนาวสั่น เจ็บคอ เสียงแหบ ไอ ปวดหัว และปวดตัวเล็กน้อย จึงทำการตรวจ ATK ด้วยตนเองอีกครั้งในช่วงเย็น ด้วยจำนวน 2 ยี่ห้อที่ต่างกันเช่นเดิม ผลปรากฎว่าขึ้น 2 ขีดทั้งคู่ จึงได้ทำการกักตัว และติดต่อโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาเป็นที่เรียบร้อย

สิงต้องขออภัยผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง รวมถึงผู้ที่มีการใกล้ชิดกับสิง และขอแจ้งให้ทุกท่านสังเกตอาการของตนเองต่อไป
สิงต้องขออนุญาตทุกท่าน เลื่อนตารางงานทุกอย่างออกไป เพื่อทำการรักษาตัวจนกว่าจะได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าหายเป็นปกติครับ ขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้.”

ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรให้หนุ่มสิงโตหายไวๆ อย่างคับคั่ง


ขอบคุณอินสตาแกรม : __singto