ทึ่งพลังแม่ ! “อ๋อม” ลงพื้นที่แชะภาพสายระโยงระยาง ผ่านไป 3 วันจัดการเรียบร้อย

2022-06-03 12:25:27

ทึ่งพลังแม่ ! “อ๋อม” ลงพื้นที่แชะภาพสายระโยงระยาง ผ่านไป 3 วันจัดการเรียบร้อย

Advertisement

 
ไม่ต้องแหวกต้นม่านบาหลีแล้ว “อ๋อม สกาวใจ” ลงพื้นที่แชะภาพสายระโยงระยาง ผ่านไป 3 วันจัดการเรียบร้อย ทำแฟนๆ ทึ่งพลังแม่แห่ชื่นชมกันสนั่น

เรียกได้ว่าลงพื้นที่เช็กความระโยงระยางของสายต่างๆ นานา ที่ไหนก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวสายแซ่บอย่าง “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” ที่เมื่อไม่กี่วันผ่านมาสาวเจ้าเพิ่งเผยภาพชวนหวาดหวั่นของสายระโยงระยางที่ห้อยโตงเตงไม่ห่างฟุตปาธไปหยกๆ 

ตกใจแรง ! “อ๋อม” แชะภาพสายระโยงระยาง บอกนี่มันเถาวัลย์ป่าคอนกรีต ! 

“หมาก” เกิดอุบัติเหตุกระดูกแตก มือบวมเป่ง ทำแฟนๆ แห่ห่วงสนั่น 

“เจนนี่” ทุ่มไม่อั้นเปย์ “น้องยูจิน” จัดเต็มทั้งเงิน-ทอง หลังได้โชคจากเวลาเกิดลูกสาวและล่าสุด (2 มิ.ย. 2565) “อ๋อม สกาวใจ” ก็ได้หวนกลับไปเช็กความเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ซึ่งก็ปรากฏว่างานนี้สายต่างๆ ถูกมัดจัดเก็บเป็นที่เป็นทางแล้ว โดยสาวอ๋อมก็ได้เผยภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังเพื่อให้ได้เห็นภาพชัดเจน ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า... “ภายใน 3 วัน !!! สายต่างๆ หายไปล่ะ ไม่ต้องแหวกต้นม่านบาหลีล่ะ เด็กๆ และผู้อาศัยแถวนี้ได้เดินแบบปลอดภัยแล้วค่ะ ขอบคุณการไฟฟ้านครหลวงที่ประสานงานให้นะคะ เลื่อนดูรูปความห้อยระย้า #แม่อ๋อมลงพื้นที่”
ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมที่เป็นกระบอกเสียงเพื่อประชาชน พร้อมกับเชียร์ให้สาวอ๋อมลงพื้นที่บ่อยๆ กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม : oomsakaojai