"พี่ตูน" ไม่รับประกาศนียบัตร ลั่นขอเป็นแค่สะพานเชื่อม

2018-01-06 12:45:41

"พี่ตูน" ไม่รับประกาศนียบัตร ลั่นขอเป็นแค่สะพานเชื่อม

Advertisement

'พี่ตูน' ไม่รับประกาศนียบัตร ลั่นเป็นแค่สะพานเชื่อมให้ประชาชนบริจาคช่วยโรงพยาบาล

พล.ต.นพ.พีระพล ปกป้อง เลขาธิการมูลนิธิ รพ.พระมงกุฎเกล้า กล่าวว่า รพ.พระมงกุฎดกล้า กองทัพบก ขอบคุณ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้สแลม" ที่วิ่งเพื่อช่วยหารายได้ช่วย รพ.พระมงกุฎเกล้า ที่เป็น 1  ใน11 โรงพยาบาล จึงอยากที่จะจัดพิธีขอบคุณและมอบประกาศนียบัตรขอบคุณ "พี่ตูน" แต่พี่ตูนไม่ยอมรับ พี่ตูนบอกว่า ผมไม่ใช่คนบริจาค ผมเป็นแค่สะพานเชื่อมให้พี่น้องประชาชน มาบริจาคให้ รพ. เท่านั้นโดย ไม่ได้หวังอะไร  อย่างไรก็ตามก็ตั้งใจว่า เครื่องมือแพทย์ทุกชิ้น จะติดข้อความขอบคุณ "พี่ตูน" และตอนนี้ที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า ได้ขึ้นป้ายบิลบอร์ดภาพพี่ตูน และข้อความขอบคุณไว้แล้ว

ทั้งนี้ทีมข่าวนิว 18 ได้ตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊ก koytoonfamily พบว่า ยังมีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ต และกิจกรรมก้าวคนละก้าว ที่เปิดรับบริจาคผ่านแบงค์ไทยพาณิชย์ หากบริจาค 99 บาท ขึ้นไป จะได้กระปุกออมสิน 1 ใบ

ขณะที่บางโพสต์ ก็มีการลงภาพเก็บตกหลังการวิ่งในโครงการ พร้อมข้อความ ระบุว่า ช่วงวิ่งก็ดีใส่ๆ แต่พอวิ่งเสร็จ ขึ้นรถก็จะเจอทีมกายภาพจัดหนักทุกset ..... ใครเคยนวดคลายเส้นคงนึกออกว่ามันทรมานแค่ไหน......... นี่โดนทุกset คิดเอาละกันครับ
#ก้าวคนละก้าว
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน /#ตูนบอดี้สแลม #koytoonfamily


ขอบคุณข้อมูลจาก เพจ ก้าว , เพจ koytoonfamily และ FB: Wassana Nanuam