"แม่แก้ว"แจงดราม่า ทำไม "ญาญ่า" ไปเที่ยวกับ "ณเดชน์" ไม่ได้

2018-01-06 09:27:15

"แม่แก้ว"แจงดราม่า ทำไม "ญาญ่า" ไปเที่ยวกับ "ณเดชน์" ไม่ได้

Advertisement

ทำไม ทำไม คำถามที่เหล่าบรรดาแฟนคลับคู่จิ้น "ณเดชน์ -ญาญ่า" ถามว่า ทำไมสาว ญาญ่า อุรัสยา ถึงไม่ไปเที่ยวกับณเดชน์กับทริปที่มี 2ครอบครัวสุขสันต์ แบบที่ผ่านมาไม่ได้ งานนี้แม่แก้วเลยต้องแจงกันแบบชัดๆ เคลียร์ดราม่าให้แฟนคลับเข้าใจว่า


 
เหตุผลจริงตามนี้ ครับ จะได้ไม่ทำให้บางท่านเกิดเคืองขุ่นให้มีอารมณ์เสื่อม ผ่านมาทางIG นี้ หวังอย่างยิ่งว่า คงเบาสบายผ่อนคลายลง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ทุกคนย่อมมีเป้าหมายให้สำเร็จได้ในทุกๆโอกาสที่ปรารถนา...แต่ธรรมชาติก็สอนไว้ ในทุกๆโอกาสนั้นย่อมมีอุปสรรคเสมอ...แต่หากเรามองข้ามในสิ่งที่เกิดขึ้นไป หันมาแก้ไขให้ทันเหตุการณ์แล้ว...ความสำเร็จในวันข้างหน้าก็จะรอเราอยู่เสมอ และสิ่งที่เราจะทำได้ดีที่สุด ก็คือความเข้าใจและให้กำลังใจที่ดีต่อกันเสมอ รอวันข้างหน้าทีจะมาถึง...คงได้รับความสุขกันในครั้งต่อไป ได้นะครับ

หลังจากเคลียร์ดราม่าไม่รู้จบของแฟนคลับ ว่าทำไมคู่จิ้น ญาญ่า ถึงไปเที่ยวด้วยไม่ได้แล้ว  พร้อมกันนั้น เมื่อแม่แก้วและณเดชน์ ได้เดินทางไปเที่ยวทริปยุโรปแล้ว แม่แก้วก็ยังไม่ลืมติดแท็กให้ญาญ่า แต่ก็ยังไม่วายมีคอมเมนต์ดราม่าตามมาไม่จบสิ้น   ทั้งนี้ทริปสุดพิเศษ ยังมีเหล่าคนดังที่มาร่วมทริปอย่าง เอ ศุภชัย ,  เคน ธีรเดช และ หน่อย บุษกร อีกด้วย