"อนุทิน"นำทัพ ภท.สัญจรศรีสะเกษ 20-21 พ.ค.

2022-05-18 18:56:00

"อนุทิน"นำทัพ ภท.สัญจรศรีสะเกษ 20-21 พ.ค.

Advertisement

"อนุทิน"เตรียมขน รมต.  ส.ส.ภูมิใจไทยสัญจร 20-21 พ.ค. ที่ จ.ศรีสะเกษ ชูจุดขายพูดแล้วทำพร้อมรับฟังปัญหาความต้องการของประชาชนในพื้นที่

เมื่อวันที่ 18 พ.ค.นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ นายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย (ภท.) เปิดเผยว่าในระหว่างวันที่ 20-21 พ.ค.นี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นำ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ของพรรคภูมิใจไทยและสมาชิกพรรคภูมิใจไทย เดินทางไปทำกิจกรรม การประชุมพรรคภูมิใจไทยสัญจร ประจำปี 2565 ที่ จ.ศรีสะเกษ เพื่อชี้แจงความคืบหน้าในการทำงาน ตามที่ได้รับปากกับประชาชนเอาไว้ ว่าเราทำงานทางมีผลงานอย่างไรบ้างเพื่อให้ประชาชนเข้าใจว่าเป็นพรรคการเมืองที่ “พูดแล้วทำ” นอกจากนี้ยังจะได้รับฟังปัญหาในพื้นที่จ.ศรีสะเกษ ตามที่ประชาชนจะสะท้อนความต้องการด้วย

นายศุภชัย กล่าวว่า พรรคภูมิใจไทยมีกำหนดการวันที่ 20 พ.ค.2565 เริ่มที่ โรงแรมลักษ์ลดา รีสอร์ต อ.กันทรลักษณ์ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย รัฐมนตรีพรรคภูมิใจไทย คณะกรรมการบริหารพรรค ส.ส. ร่วมกันชี้แจงผลงานของพรรคภูมิใจไทย และเปิดเวทีรับฟังความเห็นของประชาชนในพื้นที่ ส่วนในวันที่ 21 พ.ค. 2565 ในช่วงเวลา 09.00 น. นายอนุทิน ชาญวีรกูล ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย จะเดินทางไปเปิดศูนย์ประสานงานพรรคภูมิใจไทย นายปวีณ แซ่จึง ที่อ.ราษีไศล พื้นที่ เขต 9 และขึ้นเวทีปราศรัย พร้อมรับข้อเรียกร้องของประชาชนในพื้นที่ จากนั้นในช่วงเวลา 13.30 น. จะไปที่ หอประชุมเทศบาลตำบลโพธิ์กระสัง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ เพื่อชี้แจงนโยบายและผลงานของพรรคภูมิใจไทย พร้อมรับฟังปัญหาความต้องการของประชาชน เพื่อนำมากำหนดนโยบายการแก้ปัญหาปากท้องของประชาชน

นายศุภชัย กล่าวว่า ผลที่คาดว่าจะได้รับในการจัดกิจกรรมพรรคภูมิใจไทยสัญจรปี 2565 คือการที่พรรคภูมิใจไทย จะได้มีโอกาสชี้แจงผลงานด้านต่างๆ ซึ่งมีอยู่จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นนโยบายกัญชากัญชง การฟอกไตฟรี โครงการ 30 บาทรักษาทุกที่ การบรรจุข้าราชการกระทรวงสาธารณสุข 4.5 หมื่นอัตรา การเพิ่มค่าตอบแทน อสม. การเปิดโอกาสให้ อสม.เข้าศึกษาเป็นผู้ช่วยพยาบาล การซ่อมสร้างโครงสร้างพื้นฐาน ทั้งระบบถนน ระบบราง การพัฒนาศัภยภาพด้านการท่องเที่ยว การพัฒนาการศึกษานอกโรงเรียน และการพัฒนาส่งเสริมด้านการเกษตร เป็นต้น