พริตตี้สาวเล่านาทีโดนแก๊งเจ้าหนี้อุ้มทำร้าย โกนหัว โกนคิ้ว ชิงเงิน

2022-05-18 14:14:24

พริตตี้สาวเล่านาทีโดนแก๊งเจ้าหนี้อุ้มทำร้าย โกนหัว โกนคิ้ว ชิงเงิน

Advertisement

พริตตี้สาวเล่านาทีโดนแก๊งเจ้าหนี้อุ้มเข้ารีสอร์ตทำร้ายร่างกาย จับโกนหัว โกนคิ้ว ชิงเงิน ด้าน ตร. รวบแล้ว 2  เร่งล่าอีก 1 หนีไปกบดานภูเก็ต จ่อขอหมายจับเพิ่ม

เมื่อวันที่ 18 พ.ค. 65  ผู้สื่อข่าวรายงาน รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย"พิธีกรชื่อดัง ได้พูดคุยกับ  น.ส. หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 20 ปี พริตตี้สาวที่ถูกเจ้าหนี้เงินกู้ อุ้มไปรีสอร์ตจับโกนหัว โกนคิ้ว ทำร้ายร่างกาย พร้อมชิงเงินไปทั้งหมด

น.ส.หนึ่ง กล่าวว่า มีอาชีพชงเหล้า เอ็นเตอร์เทนเมื่อวันที่ 15 พ.ค.65 มีงานที่ทองหล่อ  จากนั้นประมาณ 4-5  ทุ่ม  รุ่นพี่ที่รู้จักชื่อผึ้งมารับบอกว่ามีงาน จากนั้นได้ขึ้นแท็กซี่ไปกับผึ้ง บิว และผู้ชายอีก 1 คนไม่ทราบชื่อ โดยได้แวะปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งไปเจอมิ้น และลิซ่า อยู่ในรถ มิ้นได้เปิดประตูรถแท็กซี่แล้วกระชากหัวหนูไปขึ้นรถคนดังกล่าว ส่วนลิซ่าคือคนที่หนูยืมเงิน 1 หมื่นบาท ได้ต่อยหน้าหนู 1 ครั้งเมื่อขึ้นรถ โดยรถคันดังกล่าวมีทั้งหมด 6 คน  ต่อจากนั้นได้พาไปรีสอร์ตย่านคลอง 4  พอเข้าไปข้างในรีสอร์ต หนูไปนั่งบนโซฟา แล้วโดนมิ้นเตะที่ใบหน้า ก็ไม่รู้ว่าทำไมต้องทำขนาดนี้  ต่อจากนั้นลิซ่าก็เตะ ต่อยหนู โดยเน้นที่ใบหน้า สาเหตุอาจมาจากเงินที่ยืมมา 1 หมื่นบาท ทั้งที่หนูจ่ายคืนวันละ 500บาท แต่มีขาดส่งบ้างประมาณ 5 วันในเดือน พ.ค.เพราะไม่มีมีงาน  จากนั้นลิซ่าได้นำกรรไกรมาตัดผมและโปรย หนูก็ร้องไห้ ยกมือไหว้ คิดอย่างเดียว่าต้องมีชีวิตกลับไป หลังจากนั้นได้นำปัตตาเลี่ยนมาไถ และโกนคิ้ว 

น.ส.หนึ่ง กล่าวต่อว่า เขาได้ให้หนูอัดคลิปเพื่อยืนยันว่าเป็นคนอนุญาตให้ตัดผมเพราะติดเงินพี่เขา ทั้งที่จริงไม่ได้ยินยอม หลังจากโกนผมแล้วก็มาเตะหน้าอีก ยืนยันว่าไม่มีเรื่องผู้ชาย ไม่มีการแย่งงานกัน โดยส่วนตัวหนูมีหนี้เยอะอยู่แล้ว หนูไม่ได้ยืมเงินพี่มิ้น แต่ไปยืมคนที่เขารู้จักรวมกว่า 2 หมื่นบาท  แต่เขามาทวงหนี้กับมิ้นในวันที่ขาดส่ง 

ด้านแจง พี่สะใภ้ของมิ้น กล่าวว่า มีโอกาสคุยกับมิ้นบอกว่าไม่เห็นตอนโกนหัว น้องหนูยอมรับแค่ทำร้ายร่างกายเท่านั้น เรื่องขู่ทำร้ายก็พูดอย่างไปอย่างนั้นแหละ ด้าน น.ส.หนึ่ง กล่าวว่า ตอนโกนหัวมิ้นนั่งอยู่บนเตียงสูบบุหรี่อยู่ ยืนยันว่ามิ้นไม่ได้ห้าม แต่เห็นตอนโดนโกนหัว  ส่วนเรื่องเงินเขาเอาเงินจากหนูไปก่อน 300 บาท แล้วพาหนูไปกดเงิน 2,300 บาท โดยคนชื่อบิวลงไปด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ธนกฤต บุญเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า เมื่อวานขอหมายจับไป 3 คน ตอนนี้คุมตัวได้แล้ว 2 คนคือ ผึ้ง และ มิ้น ส่วน ลิซ่าทราบว่าหลบหนีไปภูเก็ต ตอนนี้กำลังเร่งติดตามตัวอยู่ และในวันนี้กำลังขอหมายจับบิว ทราบชื่อนามสกุลแล้ว สำหรับข้อหาคือ ร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายทั้งกายจิตใจ ,ปล้นทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ ,ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น และร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย

ขอบคุณรายการโหนกระแส