ปารีส ฮิลตัน แฟนขอหมั้นแหวน 20 กะรัต

2018-01-03 18:10:52

ปารีส ฮิลตัน แฟนขอหมั้นแหวน 20 กะรัต

ไฮโซสาว ระดับโลกอย่าง "ปารีส ฮิลตัน" ถึงกับร้องดีใจลั่นภูเขา เมื่อแฟนหนุ่ม " คริส ซิลกา" คุกเข่าขอหมั้น ด้วยอภิโคตรมหาแหวนเพชร 20 กะรัต สมใจสาวปารีส บลิงค์ บลิงค์ !!


ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวทายาทตระกูลฮิลตัน วัย 36 ปี ประกาศข่าวดีรับปีใหม่ ผ่านอินสตาแกรม ว่า เธอสุดแสนจะดีใจ ที่ คริส ซิลก้า แฟนหนุ่ม ดารานักแสดงวัย 32 ปี ทำเซอร์ไพรซ์ คุกเข่าขอเธอหมั้น ท่ามกลางภูเขา ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ณ รีสอร์ตสกีหรู ในเอสเพน โคโลราโดปารีสลงคลิปตอนถูกขอหมั้น เมื่อฝ่ายชายลงคุกเข่า เธอจึงรีบกล่าวว่า "เยสสส" แล้วก็กระโดดสวมกอด ระดมจูบอย่างหวานชื่น จากนั้นเธอคว้ากล่องแหวนสีเขียว เปิดขึ้นดู แล้วหยิบแหวน ขนาดมหึมา ระยิบระยับออกมาใส่ที่นิ้วนางข้างซ้ายทันทีAdvertisementสื่ออเมริกันลงข่าว อย่างฮือฮา เพราะว่า อภิมหาโคตรเพชร บนแหวนหมั้นของปารีสนั้น เป็นเพชรรูปหยดน้ำ ขนาดถึง 20 กะรัต มูลค่ากว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 66 ล้านบาท !! คุณพระคุณเจ้า !! ในวงการบันเทิงสหรัฐ จึงจัดว่า วงนี้มีขนาดใหญ่ รองลงมาจาก แหวนหมั้นของ อลิซาเบธ เทย์เลอร์ ขนาด 33 กะรัต และ ที่บิ๊กบึ้มที่สุดของที่สุด คือ แหวนหมั้น ของมารายห์ แคร์รี่ ขนาด 35 กะรัต


ด้านปารีส ที่สุดแสนจะดีใจในการถูกขอหมั้น กล่าวในอินสตาแกรม อย่างหวานหยดย้อย โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ว่า ชั้นดีใจและตื่นเต้นมาก นี่คือแหวนเพชรที่สวยที่สุด คริสคือ รักแห่งชีวิต เขาเป็นทั้งเพื่อน และคนรักที่ดีที่สุด ชั้นไม่เคยรู้สึกมีความสุข เป็นที่รัก และปลอดภัยขนาดนี้มาก่อน เขาเพอร์เฟคสำหรับชั้นมาก เขาเป็นคนที่ทำให้ชีวิตชั้นรู้ว่า ความรักแบบโลกเทพนิยายมีจริง !!

มาดูกันบ้าง ว่าที่ลูกเขยตระกูลฮิลตัน เป็นใครกัน? คริส ซิลกา ดาราหนุ่ม ที่เคยเล่นหนัง เล่นละครมาหลายเรื่อง ตกลงเป็นแฟนกับปารีส และ ออกเดท ด้วยกันตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และ กลางปีที่แล้ว เขาเอาชนะใจ ไฮโซสาว ด้วยการลงทุน สัก Tattoo บนท่อนแขน ด้วยตัวอักษรดิสนีย์ สักว่า Paris จนสาวปารีส ดีใจปลื้มปริ่มโพสต์ลงอินสตาแกรม โดยเธอมักโพสต์รูปคู่กับสุดที่รักบ่อยๆ และ ทุกครั้งจะเรียก My love , My Bae เสมอ ๆ 

ความรักของปารีสทำให้โลกของเธอเป็นสีชมพูเพชร 20 กะรัตก็จะแสบตาหน่อยๆ 


Advertisement

ประกาศให้โลกรู้ความรักของเรานั้นหวานมากปารีสของแท้ ต้องสีชมพูเท่านั้นค่ะ


แฟนของปารีสผู้ซึ่งไม่มีอินสตาแกรมAdvertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง