ปรี่ชี้แจงเจอโยงดราม่าอัพค่าตัว "แพท ณปภา" ยันไม่ใช่ แล้วจะเป็นใครล่ะ ?

2022-05-13 16:35:06

ปรี่ชี้แจงเจอโยงดราม่าอัพค่าตัว "แพท ณปภา" ยันไม่ใช่ แล้วจะเป็นใครล่ะ ?

Advertisement

ปรี่ชี้แจงเจอโยงดราม่าอัพค่าตัว "แพท ณปภา" ยันไม่ใช่ แล้วจะเป็นใครล่ะ ? ด้าน "อิงฟ้า" ไลฟ์สดเคลียร์แล้วบ่ใช่ตนเป็นที่พูดถึงกันมากพอสมควรสำหรับกรณีเพจบันเทิง "เจ๊มอย 108" โพสต์ข้อความปริศนาให้สงสัยกันว่า “ค่าตัวอิงฟ้า ลูกสาวกูหลักแสนรึเปล่า.. ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ มีดารา(เหมือนดัง)คนนึง ขึ้นค่าตัวหลักแสน นำหน้า พ ณปภ. ไปละนะ เอ็นดูแม่!!” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตสายเผือกทำงานกันไม่หยุด พร้อมวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา โดยส่วนใหญ่ก็เอาสาว "แพท" ที่ถูกพาดพิงเป็นหัวข้อหลัก 


ล่าสุดในรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง สาว "แพท ณปภา" ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ไม่รู้ว่าใคร" พร้อมกล่าวต่อว่า "อันนี้แพทก็ไม่รู้ว่างานไหนที่แคนเซิลไปหรือเปล่า แล้วยังไง อันนี้ไม่รู้เรื่องแล้วค่ะ" 

หลังจากนั้นก็มีคำถามส่งเข้ามาว่า "อาจเป็นพิธีกรร่วมกับแพทหรือเปล่า ?" ด้าน "แพท" จึงตอบกลับว่า ”พิธีกรร่วมคุณคิดว่าเป็นใคร ? ถ้ารายการนี้ค่าตัวเราสามคนเท่ากันจบนะ” ก่อนจะเคลียร์ข่าวนี้ชัดๆ อีกครั้งว่า ไม่รู้ว่าเป็นใครเหมือนกัน

ซึ่งก่อนหน้า "แม่แพท" สาว "อิงฟ้า" ก็ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับเกือบ 2 ชม. พร้อมชี้แจงถึงประเด็นอัพค่าตัวว่า

“ดรามาเรื่องเรตค่าตัว มันอยู่ที่ความพึงพอใจ เราไม่สามารถไปบังคับใครได้ว่าพี่ต้องจ้างหนูนะ ไม่งั้นเราจะโน่นนี่นั่น ทุกแบรนด์ที่ติดต่อเข้ามา เป็นการติดต่อเข้ามา โดยเราไม่ได้บังคับใคร เป็นความชื่นชอบของแต่ละแบรนด์ ผู้ใหญ่เขาให้มา เราไม่ได้บังคับใครเลย และฟ้าเชื่อว่าฟ้าตั้งใจเต็มที่ทุกงานจริงๆ ทำการบ้านทุกครั้งว่าลูกค้าต้องการแบบไหน เราจะทำยังไงให้เขามียอด ให้เขาขายได้ จ้างเราแล้วไม่ผิดหวัง ซึ่งก็ทำแบบนั้นได้จริงๆ เลยไม่ได้เครียดกับดรามามากมาย แค่อยากพูดเฉยๆ ว่าเรามีเห็นบ้าง เลยรู้สึกว่าพอเราไม่พูดก็เอาใหญ่เลย เราแค่อธิบายในพื้นที่ตัวเอง”