"มิ้วกี้ ไปรยา" ซึมเศร้า ขอปกป้องตัวเอง เจอด่าฝ่ายเดียว ถูกกล่าวหามีชู้ วอน "แดนนี่" พูดเรื่องจริงเป็นเช่นไร

2022-05-11 13:35:10

"มิ้วกี้ ไปรยา" ซึมเศร้า ขอปกป้องตัวเอง เจอด่าฝ่ายเดียว ถูกกล่าวหามีชู้ วอน "แดนนี่" พูดเรื่องจริงเป็นเช่นไร

Advertisement

เสียทั้งงานทั้งสุขภาพจิต !! "มิ้วกี้ ไปรยา" ซึมเศร้า ออกโรงปกป้องตัวเอง เจอด่าฝ่ายเดียว ถูกกล่าวหามีชู้ วอนอดีตสามีพูดบ้าง เรื่องจริงเป็นเช่นไร ออกตระเวนท่องราตรีแล้วบอกว่าเป็นวิธีเยียวยาจิตใจหลังเลิกสามีเป็นอิสระต่อกัน จนเจอสังคมต่อต้านขุดด่าสารพัดเสียๆ หายๆ สำหรับ "มิ้วกี้ ไปรยา" ยูทูบเบอร์สายแซ่บและอินฟลูเอนเซอร์คนดัง ที่ก่อนหน้านี้ชีได้ออกมายอมรับว่าเตียงหักสะบั้นรักสามีอย่าง "แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง" ไปเรียบร้อยแล้ว เพราะมีปัญหาไม่สามารถฝ่าฟันไปต่อได้ ไร้ชู้ไร้มือที่ 3 แต่แล้วไม่นานเธอก็โพสต์ถึงชายคนหนึ่งนามว่า "เค" เป็นการขอบคุณที่เข้ามาทำให้เธอลุกขึ้นสู้ชีวิตต่อไป นั่นหมายความว่า "มิ้วกี้" ชีมูฟออนได้แล้วนั่นเอง    


ขณะที่ต่อมาฟากฝั่งของอดีตสามี "ดีเจแดนนี่" ได้อัพไอจีสตอรี่เป็นรูปของ "มิ้วกี้" นั่งถ่ายรูปคู่กับ "ดีเจเค" พร้อมกับข้อความว่า "ก็แค่ต้องรับมันให้ได้ #ปิดการมองเห็น #ไม่ได้แปลว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้น" จากนั้นได้ลบไอจีสตอรี่ดังกล่าวออกไป จนทำให้ทัวร์ไปลงสาวมิวกี้ทันที ชีถูกด่าเสียหายอย่างสนุกปากและได้รับผลกระทบถึงเรื่องงาน


จนล่าสุดเจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหวออกมาโพสต์ปกป้องตัวเอง โดยระบุว่า

"อดทนมานานมากแล้ว เก็บ เจ็บ เงียบมาตลอด ถึงเวลาแล้วนะที่ต้องออกมาปกป้องตัวเองบ้าง จะให้เงียบเลยก็คงไม่ได้ เพราะเราก็ทำงานอยู่ในโซเชียล ตั้งแต่มีข่าวว่ามิ้วกี้มีคนคุยใหม่ออกมา มิ้วกี้ก็โดนโจมตีอย่างมาก ส่วนใหญ่สงสารฝ่ายชาย และด่ามิ้วกี้เสียๆหายๆ สนุกปากกันมาก ทำให้มิ้วกี้ส่งผลกระทบเรื่องงานอย่างมาก สำหรับลูกค้าที่ขอแคนเซิลงาน และลังเลไม่แน่ใจในตัวมิ้วกี้ ไม่เป็นไรค่ะมิ้วกี้เข้าใจและไม่โกรธเลย แต่อยากขอชี้แจงในความถูกต้องว่าเรื่องทั้งหมด เกิดหลังจากมิ้วกี้ขอหยุดความสัมพันธ์กับสามีมิ้วกี้แล้วค่ะ และไม่ได้มีการคบซ้อนและมีชู้แต่อย่างใด...

.... มิ้วกี้ต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ยังเชื่อในศักยภาพของมิ้วกี้ และยังเชื่อใจมิ้วกี้ ให้กำลังใจและไม่ตัดสินมิ้วกี้ มิ้วกี้จะทำหน้าที่ของมิ้วกี้ให้ดีที่สุดสำหรับสปอนเซอร์ทุกท่านค่ะ และขอบคุณแฟนคลับที่แท้จริงที่คอยให้กำลังใจและเคารพในการตัดสินใจ ให้เกียรติมิ้วกี้ และยังอยู่กับมิ้วกี้ในช่วงเวลาที่ยากที่สุด

ส่วนคนที่ไม่รู้จริง และต่อว่ากันสนุกปาก เจอกันแน่นอนค่ะ #ซูมชื่อตัวเองกันให้ดีๆนะคะ ถึงเวลาที่ผู้หญิงคนนี้ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และปกป้องตัวเองแล้วค่ะ ที่ผ่านมาทุกข์มามาก ซึมเศร้า กินไม่ได้ นอนไม่หลับ พอแล้วค่ะ ยอมมามากพอแล้ว ได้เวลาลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองแล้ว

#อยากให้คุณแดนนี่ออกมาพูดบ้างนะคะ ความจริงเป็นยังไง แฟนๆที่ชื่นชอบคุณแดนนี่จะได้รู้ความจริงบ้าง อย่าปล่อยให้กี้เป็นคนผิดของแฟนๆ คุณและอีกหลายๆคนที่ไม่รู้ความจริงอีกเลยค่ะ มากพอแล้วจริงๆ ค่ะ"