ตาค้างทั้งไอจี "อั้ม พัชราภา" อวดเอวเอสสมตำแหน่งซุปตาร์อันดับหนึ่ง

2022-05-10 13:30:36

ตาค้างทั้งไอจี "อั้ม พัชราภา" อวดเอวเอสสมตำแหน่งซุปตาร์อันดับหนึ่ง

Advertisement

ไอจีลุกเป็นไฟถี่ๆเลยช่วงนี้ หลังนางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" อยู่ในช่วงฟิตหุ่นพร้อมควบคุมอาหารอย่างจริงจัง จากที่ก่อนหน้านี้ได้ใช้เวลาอยู่แค่เพียงในบ้านพร้อมทานของอร่อยๆในช่วงเก็บตัวช่วงเกิดการระบาดไวรัสโควิด-19 จนน้ำหนักพุ่งขึ้นมา

แต่ด้วยศักดิ์ศรีความเป็นระดับนางเอกเบอร์หนึ่งของเมืองไทย เรื่องความสวยและการดูแลความงามเป็นสิ่งสำคัญ งานนี้ "อั้ม พัชราภา" เลยไม่รีรอขอปฎิบัติภารกิจรีดน้ำหนักเผื่อความแข็งแรงให้ร่างกาย พร้อมทวงคืนรูปร่างอันเซ็กซี่กลับคืนมาเป็นการด่วน ด้วยการออกกำลังกายแบบจริงจังและมีเทรนเนอร์คู่ใจคอยควบคุมทุกขั้นตอน ซึ่งผลลัพธ์จากความทุ่มเทนี้นอกจากจะได้หุ่นที่หนุ่มๆต้องตาลุกวาว สาวๆต้องร้องว้าวแล้ว  ชื่อของ "อั้ม พัชราภา" ได้กลายเป็นไอดอลและแรงบันดาลใจของสาวๆที่ต้องการดูแลรูปร่างอันดับหนึ่งไปแล้วเช่นกัน

ยิ่งล่าสุดสาวอั้มออกมาโพสต์ภาพใส่บิกินีตัวจิ๋ว ตอกย้ำความเอวเอส หน้าท้องแบนราบไร้ไขมันส่วนเกิน ที่ไม่ว่าจะซูปไปใกล้แค่ไหนก็พบกับความกระชับทุกสัดส่วน บดบี้ขยี้ความเซ็กซี่บนโลกออนไลน์ไปแบบร้อนแรง จนชาวเน็ตและคนดังในวงการบันเทิงต้องเข้ามาชื่นชมหุ่นที่เป๊ะสุดๆ เช่น

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ : โหววววววว แม๊

โอ๋ ภัคจีรา : คือที่สุด 

กระแต อาร์สยาม : งื้ออออออออ จะวูบบบบบ สวยมากค่า

ใบเตย อาร์สยาม : Hot makk ka sis

เบนซ์ ปุณยาพร : สวยมากกกก