ไม่แผ่ว ! “นิวเคลียร์” อวดซีนแซ่บสับแบบรายวัน ในชุดบิกินีจิ๋วชวนใจหวิว

2022-05-09 16:25:54

ไม่แผ่ว ! “นิวเคลียร์” อวดซีนแซ่บสับแบบรายวัน ในชุดบิกินีจิ๋วชวนใจหวิว

Advertisement

 
ขยันเสิร์ฟแซ่บรายวัน “นิวเคลียร์ หรรษา” ปล่อยทีเด็ดแบบฉบับโสดลูก 1 ในชุดบิกินีตัวจิ๋ว อวดผิวดี-หุ่นเป๊ะ ชวนใจหวิวทุกชอตทุกมุม

เสิร์ฟทีเด็ดแซ่บซ่าสะท้านมาให้ได้ชมแบบรายวันจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างนักแสดงสาว “นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” ที่นับตั้งแต่กลับมาโสดอีกครั้งสาวเจ้าก็อวดเซ็กซี่มากระแทกตาแบบไม่มีแผ่ว จนบรรดาแฟนคลับตากดไลก์แทบไม่ทันเลยทีเดียว

โสดแล้วขยันแซ่บ “นิวเคลียร์” เสิร์ฟบิกินีตัวจิ๋ว เผยผิวออร่า-หุ่นเป๊ะมาก 

“สงกรานต์” เหน็บแรง ! ไปสันเขื่อนก็มีงาน-ค่าตัว นักร้องซ้อมแทบตายยังไม่ได้ขนาดนี้ 

สุดปัง “เข้ม” ถอยรถหรูป้ายแดงจากน้ำพักน้ำแรง “หนิง-จิน” ภูมิใจ-ยินดีกับรางวัลชิ้นแรก 

อย่างล่าสุดที่เธอได้หอบหิ้วกระเป๋าพาร่างกายไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลพัทยา แน่นอนว่าทริปนี้คุณแม่คนสวยก็โชว์แซ่บแบบไม่กั๊กจนบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับแห่ซูฮกกันสนั่นไปแล้วระลอกหนึ่งกับเซตนุ่งบิกินีอวดผิวดี-หุ่นเป๊ะ ริมสระว่ายน้ำ

และที่เด็ดสะระตี่กระแทกใจสุดๆ ก็คงไม่พ้นเซตที่สาวนิวเคลียร์ได้สวมชุดบิกินีจัวจิ๋วกระจิริดและมีเสื้อคลุมแขนในตัวแหวกข้าง จนสามารถมองทะลุเห็นสรีระและความเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ข้างในได้อย่างเต็มตาม พร้อมกันนี้ “นิวเคลียร์ หรรษา” ก็ยังได้โพสต์ทั้งภาพนิ่ง และคลิปวิดีโอขณะเดินโชว์แซ่บๆ สับๆ ทำให้เห็นความเซ็กซี่แบบวับๆ แวมๆ ชวนใจหวิวสุดๆงานนี้บรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับที่ได้ชมทีเด็ดเผ็ดเวอร์ของสาวโสดลูกหนึ่งไปแบบไม่มีกั๊กแล้ว ก็ต่างพากันเข้ามากระหน่ำกดไลก์และคอมเมนต์ซูฮกกันสนั่นเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม : newclear_hansa