"นิพิฎฐ์"โวพรรคสร้างอนาคตไทยมีทีมเศรษฐกิจดีที่สุด

2022-05-08 12:41:15

"นิพิฎฐ์"โวพรรคสร้างอนาคตไทยมีทีมเศรษฐกิจดีที่สุด

Advertisement

"นิพิฎฐ์"โวพรรคสร้างอนาคตไทยมีทีมเศรษฐกิจดีที่สุดในบรรดาพรรคการเมืองทุกพรรค  เตรียมทยอยเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ภาคใต้ 14-15 พ.ค.

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 65  นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย(สอท.) โพสต์ข้อความผ่านเพจ  นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ  ระบุว่า  ทำภาคใต้ให้หายจน มิใช่เป็นคำที่ผมคิดขึ้นเอง แต่เป็นคำที่ได้จากการที่ผมได้คุยกับ พี่มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ และ ศจ.ดร.กนก วงษ์ตระหง่าน เพื่อปรับทุกข์ผูกมิตรถึงสถานการณ์ทางการเมือง พี่มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ พูดว่า ทำการเมืองอีกครั้งเถอะ ภายใต้ภาระกิจ"ทำภาคใต้ให้หายจน" พี่มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ เป็นคนภาคใต้คนหนึ่งจาก จ. ชุมพร ที่ผมเคารพนับถือมากคนหนึ่ง หลังจากคุยกันเมื่อปีที่แล้ว ผมก็ยังไม่ได้เจอพี่มิ่งขวัญอีกเลย

นายนิพิฏฐ์ กล่าวต่อว่า เมื่อผมได้พบกับ อาจารย์สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ผมก็ได้ยกวลี"ทำภาคใต้ให้หายจน" มาพูดกับอาจารย์สมคิด ผมบอกท่านว่า ตลอดชีวิตทางการเมืองของผม ผมเป็นฝ่ายค้านเสีย 2ใน 3 เป็นรัฐบาลเพียง 1 ใน 3 อาจารย์สมคิด จึงผลิตนโยบายเพื่อฟื้นฟูภาคใต้ให้หายจน เป็นนโยบายของ"พรรคสร้างอนาคตไทย" ซึ่งจะทะยอยประกาศต่อไป โดยถือว่า เราเป็นพรรคที่มีทีมเศรษฐกิจดีที่สุดในบรรดาพรรคการเมืองทุกพรรค (ลองเปรียบเทียบทีมเศรษฐกิจของทุกพรรคดูครับ) ส่วนจะทำได้หรือไม่ได้ อยู่ที่การตัดสินใจของประชาชน ในวันศุกร์ และ เสาร์ 14-15 พ.ค.65 เราจะทะยอยเปิดตัวผู้สมัครในภาคใต้ เพื่อเป็นทางเลือกทางการเมืองให้กับประชาชน ในแนวเศรษฐกิจ"ทำภาคใต้ให้หายจน"

ขอบคุณเพจ  นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ