“มีน-พีรวิชญ์” อ้อน FC ส่งกำลังใจ ให้งานพิธีกรแนวแฟชั่น ครั้งแรก ใน “Main Style”

2022-05-08 08:00:03

“มีน-พีรวิชญ์” อ้อน FC ส่งกำลังใจ ให้งานพิธีกรแนวแฟชั่น ครั้งแรก ใน “Main Style”

Advertisement

“มีน-พีรวิชญ์” อ้อน FC ส่งกำลังใจ ให้งานพิธีกรแนวแฟชั่น ครั้งแรก ใน “Main Style”ถือเป็นปีทอง ของหนุ่มหล่อลุคตี๋คูล ดีกรีขวัญใจ สาวเล็กสาวใหญ่ และสายวาย อย่าง "มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" เลยก็ว่าได้ ที่ตอนนี้ความรักกับหวานใจก็ดูจะรุ่ง ส่วนด้านงานก็เลิศไม่แพ้กัน เพราะนอกจากผลงานด้านการแสดง ผ่านซีรี่ส์และละครมาหลายเรื่อง ล่าสุดยังโดดรับงานพิธีกรแนวสปอร์ตแฟชั่นเป็นครั้งแรก ให้กับ เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator ใน รายการ “Main Style” อีกด้วย


"มีน" เผยว่า “ตอนที่ทีมงานของเมนสแตนด์ฯ ติดต่อมา ก็รู้สึกตื่นเต้นมากครับ ทีแรกเข้าใจชื่อเมนสแตนด์ว่าเป็นสื่อด้านกีฬา ก็นึกว่าผมต้องมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรด้านกีฬา แต่จริงๆ แล้วเมนสแตนด์เขามีคอนเทนต์ที่หลากหลายเป็นสื่อกีฬาที่เข้าถึงทุกคน โดยเฉพาะรายการที่ติดต่อมา ได้ข่าวว่าเป็นรายการแรกที่ทางเมนสแตนด์จะทำออกมาในรูปแบบที่เป็น Sport Lifestyle

ซึ่งผมก็แอบกังวลว่าจะทำออกมาได้ดีหรือเปล่า คนดูจะชอบมั้ย? เพราะถือว่าเป็นการทำหน้าที่พิธีกรแนวสปอร์ต แฟชั่นครั้งแรกของผมเลย ก็คิดเยอะครับ แต่ด้วยทางทีมงาน เล่าคอนเซปต์รายการให้ฟังว่าคาแรกเตอร์ของรายการ Main Style มีความคล้ายกับคาแรกเตอร์ของผมอยู่ และเชื่อว่าผมต้องทำได้ดี ก็เลยรู้สึกผ่อนคลาย มีความมั่นใจมากขึ้น แล้วก็เริ่มทำการบ้านเกี่ยวกับเรื่องแฟชั่น การแต่งตัว การปรับลุคเพิ่มเติม ซึ่งปกติผมเป็นคนชอบแต่งตัว ชอบเรื่องแฟชั่นอยู่แล้ว จนได้มาถ่ายทำกันจริงๆ ก็โอเคครับ รู้สึกว่าทำงานง่ายขึ้น สนุกดีทำให้เราได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ได้พัฒนาตัวเองมากยิ่งขึ้นในส่วนเนื้อหาของรายการ Main Style จะเป็นรายการแนวแฟชั่นที่มีกลิ่นอายของคนกีฬาอยู่ในนั้น แขกรับเชิญก็จะเป็นคนดังในแวดวงกีฬา ผลัดเปลี่ยนมาร่วมพูดคุยและทำกิจกรรมในรายการร่วมกัน เราจะเจาะลึกไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของแขกรับเชิญที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน รวมไปถึงการทำภารกิจเรื่องแฟชั่นในการปรับลุคใหม่ตั้งแต่ทรงผม การแต่งหน้า เสื้อผ้าสไตล์ต่างๆ ให้เข้ากับลุคและสไตล์ของแขกรับเชิญ และที่สำคัญจะสนุกไปกับการถ่ายทำ Photo Album ที่นักกีฬาอาจจะไม่คุ้นเคยกับการถ่ายแฟชั่นมาก่อน โดยจะมีผมคอยช่วยแนะนำท่าโพสให้ครับ ซึ่ง Main Style จะออกอากาศต้นเดือนมิถุนายนนี้ ผ่านทางช่องยูทูบของเมนสแตนด์ ยังไงฝากเป็นกำลังใจให้งานพิธีกรแรกของผมด้วยนะครับ” มีน-พีรวิชญ์ กล่าว