โชว์เสน่ห์ปลายจวักตัวโยก !! "ศรีริต้า" แจกเมนูสุดพิเศษแก่คนไร้บ้าน สนามหลวง

2022-05-07 08:00:06

โชว์เสน่ห์ปลายจวักตัวโยก !! "ศรีริต้า" แจกเมนูสุดพิเศษแก่คนไร้บ้าน สนามหลวง

Advertisement

“ริต้า ศรีริต้า” เข้าครัวจับตะหลิวผัด “ข้าวกะเพราหมูสับไข่ต้ม” ตัวโยก ตอบแทนสังคมแจกอาหารคนไร้บ้าน ไร้งาน ที่สนามหลวง ขอให้ผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยดีสมกับฉายา "นางฟ้าเดินดิน" จริงๆ เมื่อ “ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” นักแสดงสาวสวยภรรยา “คุณกรณ์ ณรงค์เดช” เข้าครัวทำเมนูโปรด “ข้าวกะเพราหมูสับไข่ต้ม” สูตรโบราณ ที่ตั้งใจทำไปแจกให้กับคนไร้บ้านแถวสนามหลวง


ด้าน “ศรีริต้า” ได้โพสต์คลิปการทำอาหาร ตั้งแต่เริ่มต้นจนเอาอาหารไปแจก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า...“ทำเมนูโปรด ข้าวกะเพราหมูสับไข่ต้ม สูตรโบราณ จำนวน 100 กล่อง ไปแจกที่สนามหลวงเมื่อคืนนี้ค่ะ มีคนจำนวนมาก ที่ไม่มีบ้านพัก ไม่มีงานทำ ไม่มีข้าวทาน เราขอเป็นส่วนเล็กๆ ที่ช่วยให้ผู้เดือดร้อนผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปให้ได้นะคะ”
งานนี้ มีเหล่าเพื่อนนักแสดงในวงการบันเทิงมาแซว และ ร่วมอนุโทนาบุญ กับ “ศรีริต้า” อาทิ “บี - น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ที่มาคอมเมนต์ “น่ากินจัง”, “ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ที่มาคอมเมนต์ “น่ารักจังเลยค่ะพี่ริต้า”


ด้านคนในโลกโซเชียลก็มาคอมเมนต์ ว่า ... อนุโมทนาสาธุค่ะ เป็นคลิปที่ดูแล้วมีความสุขมากค่ะ, เชฟนางฟ้า (เชฟริต้า) มีน้ำใจงามจริงๆ เลยนะคะ แถมสวย, น่ารัก, ใจดีและใจบุญ เหมาะกับนางฟ้านั่นแหละค่ะอนุโมทนาบุญนะคะ สาธุๆๆ, น่ากินสุดๆ คนได้รับต้องมีความสุขมากๆ คร้า, ดูบุคลิก ไม่น่าทำกับข้าวเป็นเลยค่ะ ทึ่งจริง, สวย น่ารัก ใจบุญ นางฟ้า ทำบุญตลอดแบบนี้ คุณกรณ์จะไม่รัก ไม่หลงได้ยังไงคะเนี่ย