อกอีแป้นจะแตก! "แนท เอวิตรา" ถูกคุกเข่าขอแต่งงาน

2018-01-02 17:40:18

อกอีแป้นจะแตก! "แนท เอวิตรา" ถูกคุกเข่าขอแต่งงาน

Advertisement

เซอร์ไพรส์ใหญ่ต้อนรับปี 2018 อย่างสวยๆ กับ แนท เอวิตรา ศิระศาสตร์ ที่แฟนหนุ่มฟอร์มทีมหลอกล่อหนูแนทให้มาขึ้นเรือเพื่อทำหน้าที่พิธีกรในงานเคาท์ดาวน์ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ แต่เรื่องกลับกลายเป็นว่าหนูแนทถูกต้มเสียเปื่อยยุ่ย ยืนเอ๋อไปหลายนาทีเชียว เพราะถูกฝ่ายชายจู่โจมขอแต่งงานอย่างไม่ทันตั้งตัว ... นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ อีกเรื่องที่เกิดขึ้นในปีใหม่นี้ ทีมนิว 18 ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ


โดยฝ่ายชายได้โพสต์ภาพและข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว (Tammarat Nongpong) ความว่า "She didn't say yes. เพราะเธอมัวแต่ยืนค้าง เราด้วยความเขินอายจนมือไม้สั่น รอคำตอบนานก็เริ่มใจคอไม่ดี เอิ่ม..ไม่ปฏิเสธก็ถือว่าตกลงเนอะ จึงตัดสินใจขอมือเธอมาสวมแหวนเฉยเลย 5555 ด้วยความมึนงงเธอก็ยอมยื่นมือมาแต่โดยดี เฮ้อ..โล่งอก นี่ขนาดวางแผน เตรียมการ และซ้อมมาอย่างดีแล้ว พอถึงเวลาจริงๆ ก็ตื่นเต้นจนหัวใจแทบจะหยุดเต้น ตอนขอก็ไม่รู้ว่าตั้งใจจะคุกเข่าหรือเข่ามันทรุดลงไปเอง 5555 แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี ขอบคุณทีมงานเรือ และทีมช่างภาพทุกคนด้วยครับ Happy New Year 2018"

#นางในฝัน #Evitra #ขอบคุณทุกสิ่งอย่างที่ทำให้เราได้มาพบกัน #ขอบคุณที่รักกัน

ซึ่งสาวแนทก็ได้แชร์โพสต์ของฝ่ายชายแล้วเขียนข้อความตอบกลับไปว่า "เคยคิดมาตลอด ว่าถ้าถูกขอแต่งงานจะตอบตกลงแบบนางเอกในหนังเรื่อง Love Actually (เป็นสุดยอดหนังรักที่ครองใจมายาวนานกว่าสิบปี) แบบว่า...แอบซ้อมพูดประโยคเดียวกับนางเอกในเรื่องนี้มาตลอดเลยเชียว แต่พอเจอกับตัว ดันนึกไม่ออกว่าจะต้องพูดหรือทำอะไรซะงั้น ได้แต่ยืนค้างอยู่เฉยๆ เพราะช็อคตั้งแต่เห็น Tammarat Nongpong ลงไปคุกเข่าแระ ไม่คิดว่าจะกล้าขนาดนี้ จริงๆ ไม่ต้องลงทุนคุกเข่าก็ได้ ยังไงก็แต่งค่ะ 555"