ตร.ยังไม่พบสาว18โดดสะพานพระราม8

2018-01-02 17:30:07

ตร.ยังไม่พบสาว18โดดสะพานพระราม8

Advertisement

หลังจากไลฟ์สุดช็อก สาว 18 ไลฟ์ก่อนโดดสะพานพระราม 8 สูญหายไป ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เจอตัวแต่อย่างใด


เมื่อวันที่ 2 ม.ค. พ.ต.อ. วิรดล ทับทิมดี ผู้กำกับการสน.บวรมงคล เปิดเผยความคืบหน้าเหตุ นส.นิตยา สวัสดิวรรณ อายุ 18 ปี ตกจากสะพานพระราม8ว่า หลังได้รีบแจ้งเหตุ ได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทันทีเพื่อค้นหา แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่เจอตัวของนส.นิตยาแต่อย่างใดซึ่งในวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บวรมงคล ได้เรียกตัวคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างมาสอบปากคำ ซึ่งเป็นประโยชน์กับคดี มีการบ่นในเรื่องของความรัก แต่ไม่มีประเด็นเรื่องการฆ่าตัวตาย ซื้อ่งสาเหตุที่ชวนให้คนขับรถจักรยานยนต์อยู่ด้วยคาดว่าต้องการมีเพื่อนอยู่ด้วยสำหรับจุดดังกล่าวมีกล้องวงจรปิด และเห็นภาพชัดเจนว่า นส.นิตยากระโดดลงไปเอง ไม่มีผู้ใดทำให้ตก โดยจนถึงขณะนี้ยังไม่ชัดเจนว่านส.นิตยาเสียชีวิตแล้วหรือไม่ เพราะยังไม่มีใครเจอตัว

สำหรับบนสะพานพระราม 8 พันตำรวจเอกวิรดลระบุว่าในช่วงเทศกาลจะมีประชาชนมักนิยมขึ้นไป ถ่ายภาพ บรรยากาศแต่หลังเที่ยงคืน เจ้าหน้าที่จะไม่อนุญาตให้ขึ้นไป


ด้านนายภัทรดนัย นุ่มศรีนารถ คนขับรถจักรยานยนต์ได้เล่าเหตุการณ์ว่า ตนเองรับนส.นิตยา มาจากบริเวณซอยนาคนิวาส 30 โดยบอกว่า ให้ไปส่งที่ใต้สะพานพระราม8 แต่เมื่อมาถึง นส.นิตยา ได้บอกให้อยู่เป็นเพื่อนก่อน และชวนให้ขึ้นไปเป็นเพื่อนบนสะพาน และให้ถือโทรศัพท์ถ่ายภาพนิ่ง รวมถึงถือโทรศัพท์ของนส.นิตยาที่กำลังไลฟ์สดอยู่ด้วย ก่อนนา.นิตยาจะพลัดตกลงไป ซึ่งตนเองเห็นนส.นิตยาตะกุยน้ำขอความช่วยเหลือก่อนจมหายไป

ทั้งนี้พบว่า นส.นิตยาร้องไห้ตลอดเวลาและบ่นถึงแฟนหนุ่ม รวมถึงมีกลิ่นสุราด้วย
ด้านน้าเขยที่เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ เปิดเผยว่า นส.นิตยา ออกจากบ้านที่จ.ระนองมา กทม. เมื่อ2ปีก่อน แต่ไม่ทราบว่านส.นิตยาพักอยู่ที่ใด แต่ทราบว่าคบหากับแฟนหนุ่ม และทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ก่อนที่จะทราบเรื่องนี้จากการติดต่อจากเจ้าหน้าที่

แท็กที่เกี่ยวข้อง