ลืมแฟนต่างชาติไม่ลง “ดีเจต้นหอม” ให้สถานะกิ๊กเด็กแค่คู่จิ้น

2022-05-05 14:15:24

ลืมแฟนต่างชาติไม่ลง “ดีเจต้นหอม” ให้สถานะกิ๊กเด็กแค่คู่จิ้น

Advertisement

กูรูความรักผู้ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” แต่ ณ บัดนาวก็ยังไม่ถึงฝั่งฝันลั่นระฆังวิวาห์เหมือนเพื่อนร่วมรุ่นซักที จนล่าสุดหัวใจกลับมาพองโตอีกครั้ง เมื่อเห็น “ดีเจต้นหอม” ช่วงหลังมานี้ชอบไลฟ์สดขายของ กิ๊กกั๊กกับหนุ่มรุ่นน้อง “หล่งซื่อ ลี” ทำเอากองเชียร์หวีดหนักมาก งานนี้เจ้าตัวขอออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์กับกิ๊กคนใหม่ ผ่านรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” แบบเคลียร์คัท

เป็นกูรูตัวแม่ความรัก ต้นหอม มีแฟนมาแล้วกี่คน?

อันนี้ถามถึงปีนี้หรอคะ (หัวเราะ) คือตั้งแต่มันสุดนิ้วเท้าไปแล้ว ก็ไม่เคยนับแล้วค่ะคุณแม่ (หัวเราะ) จริงๆแฟนหอมน้อยมาก เพราะหอมคบ บ้างที 4 ปี 5ปี 7ปี เคยคบกันอยู่7ปี ที่ตัดสินจะยอมแล้ว จะแต่งแล้วและก็สุดท้ายมันไม่ใช่ คนที่คบนานสุดคือ7ปี และเลิกกัน แต่ปัจจุบันก็กลับมารวมงานกัน ยังคงทำงานด้วยกันเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะทั้งหมดที่คบมา ประทับใจคนไหนมากที่สุด?

คนล่าสุดค่ะ ที่เป็นแฟนต่างชาติ อาจเป็นเพราะว่าหอมถูกขัดเกลาจากครูเงาะแล้วด้วยในการเลือกคู่ หอมถามครูเงาะว่าทำไมเราตกอยู่ในสถานะเดิมๆ ครูเงาะถามว่าหอมเคยเขียนไหมว่าเราอยากได้อะไรจริงๆ หอมอยากได้ผู้ชายแบบไหน หอมอยากได้ผู้ชายซื่อสัตย์ค่ะ ครูเงาะบอกว่าหอมอยากได้แบบนั้นจริงๆหรอ ก็แค่นั้นค่ะ แล้วถ้าเขาเห็นแก่ตัวเอาไหม ไม่เอาค่ะ มึงเขียนถูกข้อที่มึงไม่เอาค่ะ (หัวเราะ) เขียนเลยว่าอะไรได้ แล้วอะไรที่ไม่ได้ ใช้เหตุผลเลือกคนคนนั้น อย่าเลือกคนที่เขาไม่มีแล้วไปเปลี่ยนเขา ซึ่งที่ผ่านมาเราเลือกซื่อสัตย์นะ แต่อย่างอื่นเข้ากับเราไม่ได้เลย ถามว่าอยู่แล้วมีความสุขไหม ก็ไม่มีความสุข พอวันนึงผู้ชายไม่ซื่อสัตย์ขึ้นมาก็เลยเป็นระเบิดลง พอแล้ว ฉะนั้นเราเลือกคนที่ทำให้เรามีความสุขเลย หอมก็แค่รู้สึกว่าหอมชอบผู้ชายที่จริงใจ มีเหตุผล พอวันนึงเรามีโอกาสเจอคนล่าสุด ถามว่าเขาเป็นสเป็คเราไหม ไม่ใช่ แต่เราลองหยิบเหตุผลในใจขึ้นมา ปรากฏว่าเราเปิดใจปุ๊บ เขามีทุกอย่างที่เราชอบ และมันกลายเป็นแบบว่าคนที่ใช่มันเป็นแบบนี้จริงๆ อ๋อ..ที่ผ่านมาต้องมาจากเราเลือกซิ เราก็เลยรู้แล้วเวลาเลือกต้องใช้เหตุผล อย่าใช้อารมณ์ เพราะเราเป็นคนมีอารมณ์ใจง่าย ใจบางย้อนถามกับแฟนต่างชาติ รักกันมากทำไมเลิกกัน?ตอนที่เราเจอกัน เป็นช่วงที่เขาขายกิจการแล้ว เขาบอกเหตุผลที่ว่าต้องย้ายไป แต่ว่าบังเอิญมีเรื่องโควิดเข้ามา แล้วเป็นเหตุให้เขายังอยากอยู่เมืองไทยด้วยและเขามาเจอเรา อยากใช้เวลาที่จะศึกษาเรา ดูซิว่าเขาสามารถที่จะอยู่เมืองไทยได้ไหม แต่ผู้หญิงคนนี้มีอะไร มีเสน่ห์(หัวเราะ) ที่ดึงดูดเขา และอยู่ด้วยมีความสุข พอที่เขาที่จะอยู่ที่นี้ แต่เราไม่รู้ว่าเขามองดูอยู่ เราใช้ชีวิตแบบว่าเดี๋ยวเขาก็ไปๆ ก็เลยเป็นคนดีไม่ทันเขา ก็เสียดายที่เราไม่รู้ตัวเอง คิดว่าเราเป็นผู้หญิงที่เฟอร์เฟค เพราะทุกคนอวยเรา

ล่าสุดมีคู่จิ้นใหม่ เห็นชอบไลฟ์สดคู่กันตลอด?

คือจริงๆตั้งแต่เลิกกับต่างชาติ หอมประกาศแขวนเต้าไม่เอาอีกแล้ว แขวนใจ (หัวเราะ) หอมประกาศไปแล้วจะไม่เอาแล้ว แต่คนนี้เพราะรายการเปิดโอกาสให้คนนี้เข้า จากรายการแฟนเดย์ที่เวิร์คพอยท์ แล้วรายการให้เดทจริง ถ้าเป็นคนปกติไม่สามารถเข้ามาหาหอมได้อยู่แล้วเพราะว่าหอมปิด เท่ากับเขามีโอกาสเข้าหาหอม แล้วหอมเป็นคนใจบาง เท่ากับมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่เขาเข้ามาหาเรา

กับน้องคนนี้มีโอกาสพัฒนาได้เท่าไหน?

ถ้าตอบแบบเห็นภาพชัดๆก็พี่น้อง คู่จิ้น แต่ถ้าไปเป็นแฟนใช้เหตุผลแบบที่ครูเงาะบอก และมันมีเหตุผลเยอะมากเลยที่เราไม่ควรเป็นแฟนกัน ฉะนั้นเหตุผลตรงนี้มันยังอยู่