“ครูรัก” เคลื่อนไหวชี้แจงปม “ตอง” รับตกใจได้ยินข่าว บอกเรื่องปัจจุบันโนคอมเมนต์

2022-05-04 10:55:46

“ครูรัก” เคลื่อนไหวชี้แจงปม “ตอง” รับตกใจได้ยินข่าว บอกเรื่องปัจจุบันโนคอมเมนต์

Advertisement

 
ไม่อยากหิวแสงหรือเกาะกระแส “ครูรัก ศรัทธา” เคลื่อนไหวชี้แจงปม “ตอง” รู้สึกตกใจกับเรื่องที่ได้ยิน บอกปัจจุบันนี้โนคอมเมนต์ ส่วนอดีตผ่ามากว่า 3 ปีแล้ว

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอยู่ไม่น้อย สำหรับกรณีระหว่างอดีตพระ “กาโตะ” และ “ตอง” หลังจากที่ถูกแฉความสัมพันธ์จนกลายเป็นเรื่องราวฉาวกระฉ่อนสังคม ซึ่งหลังจากที่กลายเป็นประเด็นใหญ่โตแล้วนั้น บรรดาชาวเน็ตก็ได้มีการขุดคุยถึงที่มาที่ไปของสาวตอง จนสืบทราบมาว่าเธอนั้นเคยเป็นอดีตคนรักของนักแสดงแลผู้กำกับคนดังอย่าง “ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์” แต่ก็ได้คบหากันในเวลาสั้นๆ และได้เลิกรากันไปกว่า 3 ปีแล้ว

"ทิดกาโตะ"รับมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง "สีกาตอง" โดนยั่วยุแบล็กเมล์ 

“ปุ๊กลุก” ทุ่มทำเพื่อ “ไมค์” เป็นคนแรก บอกดีใจที่มีเธอ ไม่เคยจัดงานให้ใครแต่จัดให้เธอนะ 

แฟนๆ ใจหาย “เอ ศุภชัย” แจ้งวันฌาปนกิจ “แตงโม” 24 พ.ค. นี้ 

ซึ่งเกี่ยวกับกรณีนี้ทางด้าน “ครูรัก ศรัทธา” ก็ได้ออกมาใช้พื้นที่เฟซบุ๊ก “Rug Satdhathip” ชี้แจงเรื่องที่ถูกโยงถึงไว้คร่าวๆ ว่า...

“ได้รับการเชื่อมโยงเรื่องในอดีตที่ผ่านมากว่า 3 ปีแล้ว กับเรื่องที่เป็นกระแสตอนนี้ วันนี้เริ่มมีสื่อหลายสำนักมาขอสัมภาษณ์ ผมอยากบอกว่า…1. ผมไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ปัจจุบัน รู้เรื่องเพราะเพื่อนส่งให้ดูครับ

2. ก็รู้สึกตกใจเหมือนๆ คนอื่น

3. ผมอยากอยู่สงบๆ ไม่หิวแสง ไม่อยากเกาะกระแส จึงขอ No Comment เพื่อไม่มีผลกระทบกับใครครับ

4. ทีมฟุตบอลลพบุรีซิตี้ที่ผมมีส่วนร่วมสร้าง มี 2 ทีม คือทีมหญิง และทีมชาย-ทีมหญิงใน D.2 กำลังจะเริ่มเลก 2 ลพบุรีซิตี้อยู่อันดับ4 ของกลุ่มลุ้นแชมป์ที่จะลุ้นเป็น 2 ทีมที่จะได้เลื่อนขึ้น D.1ไทยวีเมนส์ลีก

- ทีมชาย ผ่านรอบแชมป์กลุ่ม (อเมเจอร์ลีก)เข้าสู่รอบน็อคเอ๊าท์ ลุ้นได้เข้าลีกอาชีพT3 สนับสนุนได้ เชียร์ได้ครับ

5. สกีทน ต้อง สกลธี เบอร์ 3 ขอบคุณครับ”งานนี้ก็มีบรรดาคนสนิท คนรู้จัก และแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาให้กำลังครูรักผ่านทางคอมเมนต์กันอย่างคับคั่งขอบคุณเฟซบุ๊ก : Rug Satdhathip