"ตอง" เล่าสัมพันธ์ลึกซึ้ง "กาโตะ"

2022-05-03 17:25:55

"ตอง" เล่าสัมพันธ์ลึกซึ้ง "กาโตะ"

Advertisement

"ตอง" เล่าสัมพันธ์ลึกซึ้ง  2 ครั้ง "อดีตพระกาโตะ" สวนโตได้แล้ว ไม่ใช่เด็ก 

เมื่อวันที่ 3 พ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "ตอง" สาวที่ออกมาแฉสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ นายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ "อดีตพระกาโตะ" เปิดใจว่า  คุยกันประมาณ 2 สัปดาห์ก็เริ่มมีความสัมพันธ์ สานต่อกันมาเรื่อย ๆ เขาเข้ามาช่วงตองอ่อนแอไม่มีใคร อ่อนแอทางใจ การที่มีคนใส่ใจทุก 15นาทีรู้สึกหวั่นไหวแน่นอน เขาบอกตองสวยนะ ดาราเลยแหละ ก็นัดกันไปเที่ยวที่เขื่อน 4 ทุ่ม เราไปด้วยเจตนาดี เขาคงอยากให้หายจากโรคเพื่อไปพักผ่อนสมอง  เขาก็หอบผ้าห่มมาเต็มเลย หมอนด้วย อุ้มมาขึ้้นรถ จากนั้นก็มีการนวด พอได้จับตัวก็เป็นไปตามอารมณ์ชั่ววูบ ส่วนครั้งที่สองก็ข้าง ๆ วัด ตอนกลางคืน เราจะขับรถไปไกล แต่เขาบอกว่าอย่าเลยเอาตรงนี้ดีกว่า 

"หลังจากนั้นความสัมพันธ์ก็เริ่มไม่ค่อยดี เขาเริ่มตอบช้า ขี้หงุดหงิดก็โทรไปวีนเขา เขาบอกน่ารำคาญ ตองก็รำคาญตัวเอง ไม่เคยคิดจะแบล็กเมล์ ก็ชั่งใจอยู่นานว่าจะทำอย่างไรดี ตองไม่โกรธว่าตองไปยั่ว ถ้าคนรู้จักตองจริงๆ แค่อยู่เฉยๆก็ดูเหมือนจะไปยั่วแล้ว"ตอง กล่าว

ตอง บอกอีกว่า  สำหรับเรื่อง เงิน 3 แสนบาทไม่ได้เรียกร้อง เป็นสิ่งที่เขาปรารถนาเอง สุดท้ายแล้วอยากฝากว่า อย่าไปเล่นกับความรู้สึกใคร ถ้าผู้หญิงบางคนโดนแบบนี้แล้วฆ่าตัวตายจะเป็นตราบาปไปตลอด ที่เขาย้ำเสมอคือเขายังเด็ก อยากบอกว่าโตได้แล้ว คุณจะอายุ 23 ปี บรรลุนิติภาวะแล้ว ไม่ใช่เด็กแล้ว  

ขอบคุณภาพจากเพจ  สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว