“สมรักษ์” ผ่านมรสุมชีวิตได้เพราะมีลูกดี

2022-05-03 10:25:49

“สมรักษ์” ผ่านมรสุมชีวิตได้เพราะมีลูกดี

Advertisement

ตำนานไม่ได้โม้ “สมรักษ์ คำสิงห์” พูดจริงทำจริงพร้อมลงสู้ศึกสนามเลือกตั้ง ส.ส.ซีซันหน้า งานนี้ขอเคลียร์ตัวเอง เปิดทุกเรื่องราวดราม่ากว่าจะผ่านมรสุมลูกใหญ่ ข่าวล้มละลายมาได้ เพราะมีลูกดีเป็นศรีแก่ตัว พร้อมตั้งหน้าตั้งตารอเคลียร์หนีสิ้นที่เหลืออีกกว่า 18 ล้าน ล่าสุด “สมรักษ์ คำสิงห์” ขอเปิดใจผ่านรายการโต๊ะหนูแหม่มแบบไม่มีกั๊ก

ข่าวล่าสุดคือโดนโกงไป10กว่าล้าน เรื่องลอตเตอร์รี่?

ก็โดนโกง แต่ว่าเราก็ต้องรับผิดชอบชาวบ้านต่อไป เกิน10ล้าน ตอนนี้เหลืออยู่ซักประมาณ 18 ล้าน (งั้นแสดงว่าตอนที่โดนโกงก็มากกว่า20ล้าน) คือมันสองเจ้าไง เจ้าแรกโดนแล้ว เจ้าสองมาโดนอีก คือมันมีที่มาที่ไป ไม่อยากสาวไปเยอะ เจ้าแรกเราก็ฟ้องอยู่ ก็เป็นเรื่องของทนายไป ยังไม่จบมีหวังว่าจะได้เงินคืนไหม?
อันนี้ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ชาวบ้านต้องได้เงินคืนจากผม ผมต้องรับผิดชอบเงินชาวบ้าน ตรงนั้นเป็นเงินชาวบ้าน ชาวบ้านมาขอร้องให้เราเป็นตัวแทน เป็นเกาะกำบังให้หน่อย เพราะวงการล็อตเตอร์รี่ มันสับสนวุ่นวายมันโกงกันเยอะ เขาโดนโกงแล้วก็เหมารถมาที่บ้านผม ให้ผมเป็นกำแพงให้หน่อย เราก็ไม่รู้อะไรยังไง ก็เป็นกำแพงให้ เขาก็โอนตังค์ให้นี่ ผมก็โอนต่อให้นี่ ประมาณนี้

ที่ผ่านมาทำธุรกิจเยอะมาก เจ็บตัวมาตลอด?ผมทำทุกอย่างเลยครับ ปั๊มน้ำมัน หมู่บ้านจัดสรร โรงงานน้ำดื่ม รถทัวร์ หมูกระทะ เจ๊งทุกอย่าง เพราะเราไม่มีประสบการณ์คือใจอยากทำก็ทำเลย ตอนที่เขาเข้ามาหาเรา เขาชื่นชมเราอะ เราก็คล้อยตามได้เลยครับ จัดการเลยครับ เราก็เชื่อใจลงทุน ผมไม่เคยนับว่าลงทุนไปเท่าไร อะไรจะเกิดก็เกิด ผมเชื่ออย่างเดียวทำดีต้องได้ดี ขอให้ความดีตกใส่ลูก คือผมพูดมาตลอด ตั้งแต่ได้เหรียญทองมา ผมก็แบ่งทีม แบ่งพวก ไม่ได้เอาคนเดียว ไปงานนี้ได้ 100 นึง ผมเอา 50เปอร์เซ็นต์ อีก50เปอร์เซ็นต์เข้ากองกลางแบ่งทีมมวย มีใครกล้าทำแบบผมบ้างไม่มี เราก็แบ่งปันอยู่แล้ว เราก็คิดว่าเราเป็นคนดีอะ ตอนมีข่าวล้มละลามเสร็จปุ๊บ ทางสมาคมมวยสากลสมัครเล่น ผู้หลักผู้ใหญ่ทุกคนก็โทรมา ทุกคนเป็นห่วงทุกวันนี้ลูกประสบความสำเร็จเป็นยูทูปเบอร์มีรายได้เยอะมาก มาเป็นหลักของบ้าน?

คือผมปลูกฝังมาแต่เด็กๆ คืออยากได้อะไรต้องทำงาน เมื่อก่อนผมก็พาลูกไปร้องเพลงแบ่งค่าตัวให้ เขาเลยรู้ว่าเขาต้องทำงาน พอเขาทำงานได้เลยกล้าแสดงออก (เห็นว่าซื้อบ้านถึง2หลัง) ซื้อสองหลัง หลังละ 15 ล้าน เค้าก็พร้อมทุกอย่าง ทั้งบ้านและรถมาจากการทำยูทูปเบอร์ ตอนแรกเราก็ตกใจ ผมบังคับให้ทำ ถ่ายไว้อยากเก็บความทรงจำไว้ดูเล่น ทำเพลงให้ลูกร้อง มันกลายเป็นอาชีพที่มั่นคง

ถามถึงแฟนลูกหน่อย..กับตงตง ชอบไหม?

ถ้าลูกชอบใคร เราเป็นพ่อเราบังคับเขาไม่ได้หรอก ผมก็บอกตลอดว่า เวลาคนถามหวงลูกสาวมั้ย เราก็บอกว่าไม่เป็นไร เบสท์คนดีต้องเจอแต่คนดีๆ