รามคำแหงสลด! คู่อริใช้สปาต้าฟันพ่อค้าขายโจ๊กดับ

2018-01-02 10:50:07

รามคำแหงสลด! คู่อริใช้สปาต้าฟันพ่อค้าขายโจ๊กดับ

เกิดเหตุทะเลาะวิวาทย่านรามคำแหง คู่อริใช้สปาต้าฟันพ่อค้าขายโจ๊กเสียชีวิตหน้าห้องพัก หลังมีปากเสียงรุนแรง 


ร้อยตำรวจเอก เลิศฤิทธ์ ลาชโรจน์ รอง สว.สอบสวน สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้เสียชีวิต ซอยรามคำแหง 18แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จึงรุดตรวจสอบ พร้อมฝ่ายสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตร เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

Advertisementที่เกิดเหตุอยู่หน้าบ้านอัมพร เลขที่20 เป็นห้องแบ่งให้เช่า ริมถนนพบศพนายชูเดช สุ่มประดิษฐ์ ชาว จ.นครสวรรค์ มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่หัว หน้าและที่คอ หลายแห่ง นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้รถเข็นขายโจ๊ก ใกล้กันพบมีดสปาต้าเลอะคราบเลือดตกอยู่ 1เล่ม

สอบสวนเพื่อนห้องเช่า ทราบว่าผู้ตายเป็นพ่อค้าขายโจ๊กอยู่ย่านนั้น ราวเที่ยงคืนผู้ตายจะออกมาเคี่ยวโจ๊กเพื่อเตรียมเข็นไปขายอยู่หน้าห้องส่วนภรรยาไปซื้อของที่ตลาด ระหว่างนั้น ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน จึงออกมาดูเห็นผู้ตายใช้ไม้พายตี ชายที่พักอยู่ห้องใกล้กัน ส่วนเพื่อนข้างห้องใช้มีดดาบกระหน่ำฟันผู้ตายจนฟุบลงกับพื้นแล้วขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป

Advertisementต่อมา ตำรวจสายตรวจได้จับกุมตัวนายปิยะชัย สุขเพชร บริเวณปากซอยรามคำแหง16 พบมีแผลแตกที่ศรีษะ และให้การเหมือนคนเมาสุรา ว่าไม่ถูกกับผู้ตายมานานแล้ว ก่อนเกิดเหตุกลับมาห้องพักเห็นพ่อค้าโจ๊กยืนอยู่ที่ร้านต่างคนต่างมองหน้าแล้วพูดจาแขวะใส่กัน จนมีปากเสียง ผู้ตายจึงคว้าไม้พายตีตน ก่อนที่ตนจะบันดาลโทษะเข้าไปเอามีดสปาต้าในห้องออกมาฟันผู้ตาย

ซึ่งชาวบ้านย่านนั้น เล่าว่า ผู้ก่อเหตุปล่อยเงินกู้ ผู้ตายเคยมาหยิบยืมแล้วทวงกันไปมาจนทะเลาะกันจนไม่มองหน้ากันมาตลอด ก่อนหน้านี้ นายปิยะชัย เคยเอามีดไล่ฟันผู้ตายจนวิ่งหนีเข้าห้องมาแล้ว ก่อนจะมามีเรื่องกันอีกครั้ง

แท็กที่เกี่ยวข้อง