รวมพลคนบันเทิงไประเริงที่ไหน ในวันเคาท์ดาวน์ 2018

2018-01-01 18:30:36

รวมพลคนบันเทิงไประเริงที่ไหน ในวันเคาท์ดาวน์ 2018

ว้าวๆๆ ช่วงเทศกาลแห่งความสุขก่อนพ้นปีเก่าเราๆ ท่านๆ คงจะมีกิจกรรมให้ทำมากมายหลายหลากกันไปตามแต่ใจสะดวก แต่ครอบครัวก็ต้องมาก่อนจริงมั้ย? และในวันที่ 31 ที่ผ่านมา จึงมีเพื่อนๆ หลายคนพาครอบครัวไปฉลอง ตามสถานที่ต่างๆ หรือทำอาหารทานกันเองในบ้านอย่างอบอุ่น ฯลฯ แล้วเหล่าดาราศิลปินล่ะ นอกจากรับงานอีเวนต์ขึ้นเวทีสะบัดปาร์ตี้กันแล้ว มีใครคนไหนทำอะไรกันบ้าง พวกเราชาวนิว 18 ได้รวบรวมกิจกรรมต่างๆ รวมถึงสถานที่เคาท์ดาวน์ของชาวบันเทิงมาให้แล้ว เรามาดูกันซิว่า เค้าไปไหน เค้าทำอะไรกัน ... ตามมาค่ะ 
เริ่มที่ครอบครัวตัว ต. "เติ้ล ตะวัน จารุจินดา" ยังคงประคบประหงมลูกน้อย "มียา" ที่ รพ. แต่ล่าสุดก็มีข่าวดี๊ดีมาว่า น้ำหนักของ "มียา" ขึ้นมาเป็น 1,640 กรัมแล้ว แว่วๆ มาว่าจะได้ออกจาก รพ.ในเร็ววันนี้ ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้านะคะ

Advertisement


อบอุ่นไปอีกกกก ... กับครอบครัว "กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ" ที่ปีนี้อยู่บ้านเลี้ยงลูกฉลองกันเล็กๆ ในครอบครัว ที่มี "เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ" คอยโอบอุ้ม "น้องดิน" อยู่ไม่ห่างกาย ช่างเป็นบรรยากาศที่น่าจดจำไปอีกปี ... 

Advertisement


พร้อมหน้าพร้อมตากันเลยทีเดียว แถมใส่เสื้อธีมสีแดง สดใสรับความเฮงความปังในปีใหม่ 2561 นี้ กับครอบครัวพลอยชิดจันทร์ ที่ปีนี้ก็ยังคงคอนเซปต์ครอบครัวอบอุ่นอีกปี เพราะมีเหล่าสมุนน้อยๆ คอยล้อมหน้าล้อมหลัง แหม ช่างเป็นครอบครัวที่น่าอิจฉาจริงๆAdvertisement#ก้าวคนละก้าว รายงานตัวค่าาาาา ... จากบ้านมานานต้องอยู่ให้ชื่นใจเสียหน่อย กับ "น้องก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ที่ในวันนั้นอยู่บ้านกับครอบครัวพร้อมรับประทานอาหารกันอย่างครึกครื้น ญาติผู้ใหญ่มากันเต็มไปหมด แต่ที่ทำให้ยิ้มได้มากกว่าเดิมคือ งานนี้มี "พี่ตูน" รวมอยู่ด้วย เอ้าาาาา ว่ายังไงล่ะ พร้อมจะยกขันหมากมาขอรึยัง ? ถ้าได้ฤกษ์เมื่อไหร่ ขอตามไปเก็บภาพนะคะ
แอบแซวคุณพ่อซุปตาร์ตลกค้างฟ้า หม่ำ จ๊กมก ว่า "หลับสบายจนหน้ายับ" 5555 กับวันสบายๆ ที่หลายๆ คนคงไม่ค่อยได้เห็นบ่อยๆ เมื่อน้องเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา เซลฟี่ตัวเองติดคุณพ่อหม่ำขณะหลับสนิทบนโซฟาแสนสวยภายในบ้าน ตลกกันจริงๆ นะบ้านนี้ ... 555

Advertisement

ตื่นเช้ากับเค้าก็เป็นนะ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม วันนี้หนุ่มแทคอยู่เคาท์ดาวน์ที่เชียงใหม่ โอ้โห หน้าใสไม่ต้องใส่แอพเลยทีเดียว เพราะน้องสดใสจากภายในสู่ภายนอก กับการทำบุญตักบาตรในเช้านี้ พี่บอกเลย หล่อสุดในสามโลกจ้า...
ด้าน จอย อัจฉรียา อดีตภรรยา อ่ำ อัมรินทร์ ก็ลั้ลลาพาน้องแอลลี่ไปฟรีสไตล์หายห่วงที่เกาหลีใต้ เห็นใบหน้าที่เปี่ยมสุขกับเทศกาลดีๆ แบบนี้ มีหรือที่จะไม่เก็บภาพสวยๆ มาฝากกัน 

Advertisement


ยังหวานกันไม่หยุด เพราะหลุดเรื่องราวข่าวคราว(คาว) มาได้สักที แถมยังมีลือสนั่นว่าร้างรากัน กับเรื่องอะไรอีกตั้งมากมายพัลวัลพัลเกของ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ และ ไผ่ วันพอยท์ ในปีที่ผ่านมา จนมาถึงวันสุดท้ายท้ายสุดของปีจึงขอไปโผล่รับพลังด้านบวกกันบ้างที่ ชิบูย่า ณ กรุงโตเกียว ชีวิตดี๊ดีอะค่ะ
อีเวนต์ใหญ่ๆ ปิดจ๊อบไปสวยๆ รวยรับทรัพย์อื้อซ่ากับ สองศรีดีว่า เสียงทรงพลัง นิว - จิ๋ว ที่รับงานร้องเพลงเอนเตอร์เทนแฟนๆ สุดฤทธิ์ จนสิ้นเสียงเคาท์ดาวน์ ก็ยังมาส่งความรักให้กับแฟนๆ ในไอจีไปอีกต่างหาก โอ๊ย... สองคนนี้พี่รักมากกกก ....ฮิ้วววว ขึ้นเวทีร้องเพลงคู่กู่ก้องกันสองคนที่ภูเก็ต พร้อมแจกความรักความสดใสกันไปอย่างหวานเยิ้ม กับคู่ซึ้งปลานึ่งมะนาว ศรราม - นิโคล งานนี้ทะเลภูเก็ตคงไม่เค็มแล้วแหละ เพราะน้ำตาลมันล้นจนเวทีเหนียวไปเลยล่ะค่ะ .... บอกเลยเห็นหิมะที่หัวน้องมั้ย ? น้องสาวฉันไปไหน ? น้องเบลล่าไปทำอะไร ? อ๋ออออ น้องนางไปเคาท์ดาวน์ไกลถึงเกาหลีใต้สบายไปเลย งานนี้ได้เจอหิมะตกใส่หัว แถมอากาศบวกบรรยากาศก็ดีสุดๆ แล้วสาว เบลล่า ยังฝากคำอวยพรดีๆ มาให้แฟนๆ ด้วยนะ น้องว่ายังไงไปดูกันเลยจ้า ...


ศรราม กับความทุ่มเทที่ไม่ได้มาเล่นๆ 
หนุ่มหล่อใจดีแถมมีความกตัญญูอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ยังคงอยู่กับคนที่บ้าน เพราะที่นั่นมีความสุขครบกับคนที่รักอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา... หล่อด้วยแถมรักครอบครัวขนาดนี้ใครน้าที่โชคดีได้ความรักดีๆ แบบนี้ไปครองโบ สุรัตนาวี ภัทรานุกุล กับสามี บอกว่า ขอพระเจ้าอวยพร ช่างเป็นคู่รักดาราที่เรียบง่ายและน่ารักมากๆ อีกคู่หนึ่ง
แอฟ ทักษอร กับน้องปีใหม่ แค่ชื่อลูกสาวก็บ่งบอกแล้วว่า "ปีใหม่" ยังไงคุณแม่สายสตรองก็ต้องอยู่กับหนูอยู่แล้วนะ แล้วที่ทำให้อุ่นที่อกพกความสุขใจ ก็คือ ภาพน้องปีใหม่หอมแก้มคุณแม่แอฟฟอดใหญ่ ภาพๆ นี้เห็นแล้วเราก็ได้แต่ยิ้มตามจริงๆ 
แม่อั้มไปไหน ไฉไลอยากไปด้วยยยยย ... งานนี้สาวอั้มไปไกลถึง มาเก๊า แต่กลับไม่พกคนพิเศษไปด้วยนะ เอ...หรือว่าซ่อนเอาไว้หว่าเราถึงไม่เห็นว่ามีใครไปด้วย อิอิ ...


2018 ปีใหม่กับใบหน้าใหม่ ช่างสวยใสใส่เกียร์ D กับคุณแม่ม้า อรนภา กฤษฎี พูดได้คำเดียว แจ่มจริงๆ แจ่มจริงๆ
ปีใหม่ครั้งนี้คงคิดถึงแฟนล่ะสิ เพราะแฟนตัวจริงบินไปไกลถึง เกาหลีใต้ โน้นนนน... แต่พี่เวียร์ก็ไม่ได้เศร้าไปนะ กลับยังเข้มแข็งอวยพรทุกคนผ่านไอจีส่วนตัวยืดยาว เราไปดูกันซิ ว่า นางพูดอะไรบ้าง ...


Puripai Villa คือสถานที่เคาท์ดาวน์สุดหรูของบ้านนี้ ...แอน อลิชา กับ หนุ่ม ภูริ โดยทั้งคู่จัดแจงพาลูกน้อยไปนับถอยหลังอย่างครื้นเครงกันที่นั่น บรรยากาศสุดคลู บอกเลยพี่อิจมาก...
สาวผมสั้นฉันรักเธอคนนี้ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ กับสามีไฮโซ จิน ธรรมวัฒนะ พากันไปถ่ายทอดความอบอุ่นแก่กันที่ทะเล มาเก๊า ซึ่งนำทีมโดยแม่อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ...หลบลมหนาวหรือว่าจะไปหนาวกว่าเดิมกันเอ่ย ? วีเจวุ้นเส้น ไปเล่นน้ำทะเล พร้อมนับถอยหลังที่หัวหิน ฟินสุดๆ

ปราโมทย์ ปาทาน หรือ โอ๊ต โลว์แฟต มาอวยพรแบบแปลกๆ ดูแล้วตลกผสมเฮฮา บ้าจริงเชียว 555
คุณแอน ทองประสม นางเอกแถวหน้าของเราก็พกผู้ส่วนตัว คุณเอ ไปเคาท์ดาวน์ไกลถึง อินเดีย สวีตวี้ดแบบนี้ พี่แต่งเถอะค่ะ หนูขออวยบ้าง ....


บุญใหญ่ของ แทค ภรัณยู