รัฐมนตรีคนนั้นตายไปแล้ว !! "ลูกศร ธนาภรณ์" ย้อนอดีตเคยถูกนักการเมืองลวนลาม

2022-04-18 15:50:21

รัฐมนตรีคนนั้นตายไปแล้ว !! "ลูกศร ธนาภรณ์" ย้อนอดีตเคยถูกนักการเมืองลวนลาม

Advertisement

คนๆ นั้นได้ตายไปเสียแล้ว !! "ลูกศร ธนาภรณ์" ย้อนอดีต 30 ปีเคยถูกรัฐมนตรีลวนลาม หลังดารารุ่นพี่วอนให้ไปกินข้าวด้วย ถึงแม้เรื่องราวบางเรื่องในอดีตนั้นจะผ่านมานานสักเท่าใด แต่หากเป็นเรื่องที่แสนเลวร้ายต่ำทรามทุกอย่างก็จะยังคงฝังอยู่ในจิตใจตลอดกาล ... และกับกรณีนักการเมืองคนดังที่มีตำแหน่งใหญ่โต ถูกหญิงสาวหลายต่อหลายคนออกมาแฉพฤติกรรมอันสุดโฉด ทั้งลวนลาม อนาจาร ข่มขืม ล่วงละเมิดทางเพศสารพัด โดยเอาหน้าที่การงานที่สูงส่งกดดันให้เหยื่อทั้งหลายไม่กว่าออกมาแจ้งความเอาผิดมันได้ ทำเอาประชาชนคนไทยและต่างชาติต่างให้ความสนใจและต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสาวเอาความจริงทั้งหมดออกมาเผยให้กระจ่าง เพื่อนำความยุติธรรมคืนสู่เหยื่อทั้งหมดให้จงได้ 


และเนื่องจากประเด็นนี้เป็นประเด็นที่เกี่ยวข้องกับคนทุกคนทุกชนชั้น นักแสดงสาวอดีตนางเอกเบอร์ต้นของไทยอย่าง "ลูกศร ธนาภรณ์" ก็ได้ออกมาเผยว่าตัวเธอนั้นก็เคยเจอเหตุการณ์เข้าข่ายคุกคามทางเพศมาเช่นกัน และเรื่องของเธอนั้นมีรัฐมนตรีท่านหนึ่งเป็นตัวเอกของเรื่องอีกต่างหาก ผิดจากปัจจุบันที่นักการเมืองท่านนั้นได้ตุยเย่ เอ้ย ได้ตายจากโลกนี้ไปเสียแล้ว โอ๊ยๆๆ เสียดาย ตายไปแล้วหลายคนจะขุดคนไหนขึ้นมาเผาดี 

ทั้งนี้ "ลูกศร" ได้เล่าเอาไว้ว่า 

"เห็นข่าวแล้วนึกถึงอดีตโดนรุ่นพี่นักแสดงขอร้องให้ไปทานข้าวกับรัฐมนตรี ไปถึง แยกแม่นั่งรอข้างล่าง พอเจอ ขอดูเล็บแล้วลูบมือลูกไม้ ไม่น่าเชื่อ ผ่านมา 30 ปี ยังใช้ลูกไม้เดิมๆ"

งานนี้ "ลูกศร ธนาภรณ์" ได้ระบุแคปชั่นไว้ว่า "อย่าถามว่ารัฐมนตรีคนนั้นคือใคร?? เพราะเสียชีวิตไปแล้วค่ะ" ต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนได้อ่านแล้วก็ตกใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้จะผ่านมา 30 ปีแล้วก็ตาม และที่น่าสนใจกว่านั้นคือ นักการเมืองคนปัจจุบันที่เจอแจ้งความจับอยู่ในขณะนี้ จะมีระวางโทษเช่นใดบ้าง หากศาลตัดสินสรุปว่ามีความผิดจริง ใครรู้บ้างวานบอกที