"ทนายตั้ม"เปิดคลิปเสียงเหยื่อรองหัวหน้าพรรคล่วงละเมิด

2022-04-18 09:40:38

"ทนายตั้ม"เปิดคลิปเสียงเหยื่อรองหัวหน้าพรรคล่วงละเมิด

Advertisement

"ทนายตั้ม"เปิดคลิปเสียงเหยื่อรองหัวหน้าพรรคล่วงละเมิด ซัดโป๊ะแตกขนาดนี้ กลับแก้ตัวไม่หยุด สมกับสุภาษิต "คนดีชอบแก้ไข คนอะไรชอบแก้ตัว"

เมื่อคืนวันที่ 17 เม.ย.65 ที่ผ่านมา นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ "ทนายตั้ม" เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์คลิปเสียงพร้อมข้อความผ่านเพจ  ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ระบุว่า  คลิปเสียงของเหยื่ออีกคน ที่ถูกรองหัวหน้าพรรคล่วงละเมิด สรุปมีกี่คนแน่ นับกันไม่หวาดไม่ไหว โป๊ะแตกขนาดนี้ กลับแก้ตัวไม่หยุด สมกับสุภาษิต "คนดีชอบแก้ไข คนอะไรชอบแก้ตัว"  ทั้งที่เหยื่อหลายคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ออกมายืนยันเป็นเสียงเดียวกัน ว่าถูกนักการเมืองผู้นี้ล่วงเกินและกระทำชำเรา ข้อแก้ตัวเดียวที่คิดได้คือ ถูกพรรคการเมืองหนี่ง ที่ผมไม่ได้มีความสนิทชิดเชื้ออะไรด้วยเป็นคนเซ็ทอัพใส่ร้าย ส่วนเหยื่อที่เหลือคือลอกๆกันมาจากในทีวี ไม่รู้จักกัน ลืมง่าย ลืมเก่ง คุณเป็นคนแบบไหนกันครับเนี่ย??? 

สำหรับคลิปเสียงดังกล่าวความยาว 9.17 นาที ทางฝ่ายผู้หญิงแนะให้ฝ่ายชายออกมาขอโทษ ในขณะที่ฝ่ายชายบอกว่า พี่โดนกลั่นแกล้งจริงๆ ขออย่าซ้ำเติมในวันที่คนล้ม และบอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องการเมือง โดยกล่าวถึงพรรคการเมืองหนึ่ง พร้อมบอกให้มาคุยกันจะเปิดหลักฐานให้ดู

ขอบคุณเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ