"อามมี่ แม็กซิม"แฉดาราหนุ่มจู่โจมนางแบบรุ่นน้องกลางร้านเหล้าย่านเกษตร

2022-04-16 21:35:40

"อามมี่ แม็กซิม"แฉดาราหนุ่มจู่โจมนางแบบรุ่นน้องกลางร้านเหล้าย่านเกษตร

Advertisement

"อามมี่ แม็กซิม"โพสต์คลิปแฉดาราหนุ่มจู่โจมนางแบบรุ่นน้องกลางร้านเหล้าย่านเกษตร เลยจัดชุดใหญ่กระชากเสื้อมาตบไล่ไปไกล ๆ ก่อนขว้างขวดใส่

เมื่อวันที่ 16 เม.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เพจ  Survive - สายไหมต้องรอด โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความระบุว่า  "ด่วน! ดาราดัง ลวนลามนางแบบ กลางร้านเหล้าย่านเกษตร เพื่อนนางแบบหันมาเห็นเหตุการณ์คว้าขวดเหล้าปาใส่ ดาราดัง หนีกระเจิง!!  แอดนึกว่าจะมีแต่นักการเมือง ดาราดังก็เป็นเหมือนกันรึนี่ จะเป็นใครรอติดตามได้เลยจ้าาา

ด้านเพจ Prapatsara Kongpanus ของ "อามมี่ แม็กซิม" ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมข้อความระบุว่า "พาลูกสาวมาโชว์ตัวมาทำงาน ยูมิโกะ มิยากิ ผช.มาจู่โจมยูมิโกะ 3-4รอบ ชวนกลับบ้าน ลูกสาวกู มึงจำชื่อกูไว้นะ "กูอามมี่ แม็กซิม ซูมดูกันเอง อามมี่คนไหน ปาไป 1 ดอก ตบกบาลไปที  บอกเป็นดารามาเจอกันหน่อย#ไอ้ชาไทย มาทำงานเจอ ผช.มารุกกน้อง ไม่ยอม จำชื่อกูไว้ดีดี 

"อามมี่ แม็กซิม" ระบุด้วยว่า ไม่ต้องห่วงค่ะ อามมี่เอาอยู่ อามมี่ชอบต่อยผู้ชาย มีผู้ใหญ่ดูแลอามมี่เยอะ ไม่ต้องห่วงนะคะ ขอบคุณทุกคน มาลวนลามคุกคามน้องกู คนของกู กูไม่ยอม

"อามมี่ แม็กซิม" ระบุอีกว่า  "อามโชว์ตัวเสร็จ ลงมานั่งทานกันต่อกับพี่ๆที่โต๊ะ มันเดินมาโต๊ะอาม 3-4 รอบ ตอนแรกอามคุยดีดี คิดว่าเป็น fc ลูกสาวยูมิ สักพักเมาแล้วเรื้อน ไม่เกรงใจพี่ๆ โต๊ะอามเลยกล้ามาก เข้ามาจู่โจมน้องยูมิ 3-4 รอบ โม้ว่าเป็นดารา เพิ่งถ่ายหนังเสร็จ  บอกรู้จักเจ้าของร้านหมด อามเลยจัดชุดใหญ่ให้ กระชากเสื้อมันตบไปที่  ไล่มันไปไกล ๆ พวกพี่อามก็เลยมาห้าม บอกมันใจเย็นๆ มันไม่จบยังกร่างจะมาต่อยพวกพี่อาม แต่ไม่โดน เจอสวน อามเลยปาขวดใส่มัน มันเลยวิ่งออกไปตามคลิปที่ลงเลย ไอ้ชาไทยขอบคุณเพจ Survive - สายไหมต้องรอด,Prapatsara Kongpanus