"แต๊งค์ พงศกร" โพสต์สุดระอุ !! มีนัยถึงใครกันนะ ? เอ๊ะๆๆ

2022-04-17 00:00:10

"แต๊งค์ พงศกร" โพสต์สุดระอุ !! มีนัยถึงใครกันนะ ? เอ๊ะๆๆ

Advertisement

"แต๊งค์ พงศกร" โพสต์สุดระอุ !! มีนัยถึงใครกันนะ ? เอ๊ะๆๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในผู้เฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิดจุดประสงค์เพื่อไม่ให้คดี "แตงโม" เงียบหายไป ตั้งแต่เกิดเรื่องการตายที่ไม่มีใครเคยคาดคิด สำหรับ "แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ" ซึ่งมักโพสต์ดุเดือดถึงกรณีคดีดังอยู่บ่อยครั้งชนิดไม่กลัวความเดือดร้อนมาสู่ตัวและครอบครัว ถึงแม้จะมีมือมืดส่งของบางอย่างมาข่มขู่อยู่หลายต่อหลายครั้งก็ตามที 

ซึ่งล่าสุด "แต๊งค์" ก็ได้ออกมาใช้พื้นที่ส่วนตัวโพสต์ข้อความชวนสงสัยลงในอินสตาแกรม ที่เขียนระบุว่า

“ทะลึ่ง ไปแถลงข่าวหน้าพระแม่ธรณี แล้วยัง เสืxก โกหก มึx โดนกรรมตามทันแบบติดจรวด ไฮเปอร์โซนิค แน่นอน” พร้อมกับเขียนแคปชั่นใต้โพสต์ข้อความอีกว่า “พระแม่ธรณี ท่านเป็นพยานรู้เห็นทุกสิ่งนะ #ทานาทิธัมมวิธินา #ชิตตะวานุนินโท”

ทั้งนี้ หลังจากที่ หนุ่ม “แต๊งค์ พงศกร” โพสต์ข้อความเดือดลงไปทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าข้อความนี้หมายถึงใครกันแน่ บ้างก็ว่าอาจเกี่ยวกับคดีนักการเมืองคนดังหรือเปล่า บ้างก็ว่าอาจจะเป็นคดีแตงโม ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิง อย่าง “หนิง ปณิตา” เข้ามาคอมเมนต์สั้นๆ แบบตรงๆ ว่า “กรรม” ต่อด้วยชาวเน็ตที่แห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันกระหน่ำๆ อาทิ “คบคนพาลไปหาผิด คบบัณฑิตไปหาผล!! สัตว์ย่อมเป็นตามกรรม ขอบคุณ คุณ Thanks ที่เป็นอีก 1 กระบอกเสียง แทนคุณแตงโม #เพื่อภัทรธิดา1” , “ขอให้เวรกรรมมีจริงทีเถอะ สาธุ” เป็นต้น