ครอบครัวฉันและครอบครัวเธอ ตามส่องความสุขบ้าน "ไบร์ท" กับ "วิน" ในวันสงกรานต์

2022-04-16 17:20:57

ครอบครัวฉันและครอบครัวเธอ ตามส่องความสุขบ้าน "ไบร์ท" กับ "วิน" ในวันสงกรานต์

Advertisement

ครอบครัวฉันและครอบครัวเธอ ตามส่องความสุขสันต์วันสงกรานต์บ้าน "ไบร์ท" กับ "วิน"  สถานที่ต่างกันแต่ความอบอุ่นพรั่งพร้อมเหมือนๆ กัน เป็นคู่ซูเปอร์สตาร์พาฟินที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวเสมอมา สำหรับ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" และ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" เพราะทั้งสองนั้นจะใช้เวลาว่างนอกเหนือจากงานทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัวอยู่ตลอด เรียกได้ว่าทั้งสองคนนั้นเป็นเครื่องผลิตความอบอุ่นเพิ่มพูนสายสัมพันธ์ให้แก่คนที่รักได้เป็นอย่างดี 


และกับเทศกาลสงกรานต์ของไทย ซึ่งเป็นประเพณีปีใหม่ตั้งแต่ครั้งโบราณ "พี่ไบร์ท" ก็ได้ร่วมรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ ขอพรสุดประเสริฐจากคุณแม่ และคุณยาย เชื่อเหลือเกินว่าพรอันเป็นสิริมงคลของทุกคนนั้นจะบังเกิดเป็นความจริงเป็นสิ่งที่ดีติดตัวหนุ่ม "ไบร์ท" เสมอไป 

ด้าน "น้องวิน" นั้น ก็ได้ไปท่องเที่ยวชมธรรมชาติสะอาดตารายล้อมไปเจ้าช้างน้อยใหญ่กับสมาชิกครอบครัว นำทีมโดยคุณพ่อคุณแม่พี่สาว รวมถึง "น้องมิค" ว่าที่ดาวรุ่งคนถัดไปของวงการบันเทิง ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปอัพเดตความสุขในลุคหนุ่มบ้านๆ สวมชุด "ม่อฮ่อม" สีน้ำเงินเก๋ๆ เป็นที่สะดุดตา พร้อมแคปชั่นว่า "Local style" ซึ่งก็มีเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการ อีกทั้งแฟนๆ แห่เข้าไปคอมเมนต์กันเป็นที่อึกทึกฮือฮา เพราะไม่เคยมีใครได้เห็นหนุ่ม "วิน" ในสไตล์นี้มาก่อน ทำเอาแฮชแท็ก #winmetawin ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ในวันนี้ไปเลยทีเดียว

อบอุ่นน่ารักทั้งสองครอบครัวแบบนี้ และอีกเมื่อไรนะจะรวมเป็นทองแผ่นเดียวกันสักที อิอิ