ลุ้นระทึกฉากฉ่ำเลิฟ !! แฟนๆ หวีดสนั่นคิดว่า "ณเดชน์" ขอ "ญาญ่า" แต่งงาน

2022-04-16 15:50:38

ลุ้นระทึกฉากฉ่ำเลิฟ !! แฟนๆ หวีดสนั่นคิดว่า "ณเดชน์" ขอ "ญาญ่า" แต่งงาน

Advertisement

ลุ้นระทึกฉากฉ่ำเลิฟ !! แฟนๆ หวีดสนั่นคิดว่า "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ขอ "ญาญ่า อุรัสยา" แต่งงาน หลังบินตรงหาสุดที่รักถึง "นอร์เวย์"
สงกรานต์เป็นช่วงวันหยุดยาวๆ ที่หลายคนพากันไปเที่ยวพาตัวเองและครอบครัวกลับไปยังบ้านเกิดเมืองนอนเพื่อเฉลิมฉลองกันอย่างสนุกสนาน ส่วนคนที่อาจมีภาระต้องทำงานต่อก็ขอให้อดทนสู้กันต่อไปเพื่ออนาคตที่สดใสในภายภาคหน้า เช่นเดียวกับซุปตาร์สาวดาวช่อง 3 อย่าง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่อาศัยช่วงสงกรานต์ที่ได้หยุดพักผ่อนจากงานต่างๆ และบินกลับบ้านเกิดที่ประเทศนอร์เวย์กันแบบยกบ้าน โดยมีหนุ่มหวานใจ "แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ" บินตรงตามไปสมทบความสุขแบบไม่มีห่าง แถมสร้างโมเมนต์ดี๊ดีให้แฟนๆ ได้หวีดกันสนั่นไอจีไปอีกต่างหาก 

ซึ่งสาว "ญ่า" ได้พาครอบครัวไปสูดอากาศดีๆ ปิกนิกกระจุ๋มกระจิ๋มยังสวนสาธารณะ Palace Park ใจกลางกรุงออสโล โดยหนุ่ม "แบ" ได้ปาชอตสวีตๆ ท่ามกลางสักขีพยานรักเป็นคนในครอบครัวของ "ญาญ่า" อีกหลายคนด้วยกัน เป็นภาพการอุ้มสาวน้อยขึ้นมาอุ้มด้วยสีหน้าร่าเริงยิ่ง ทำเอาแฟนๆ ต่างนึกว่าเป็นชอตเด็ดที่หนุ่ม "ณเดชน์" จะคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานเสียอีก เรียกว่าบรรยากาศธรรมชาติรายรอบก็แสนสวย ถ้ามีโมเมนต์คุกเข่าสวมแหวนด้วยจะเปรมปรีดิ์กว่าใดๆ อีกนะเนี่ย เอาเป็นว่าลุ้นกันต่อไป ยังไงคู่กันแล้วไม่มีทางแคล้วกันแน่นอนจ้า