"โฮโซลูกนัท"โพสต์ถึงภรรยาหลังแจ้งความนักการเมืองข่มขืน

2022-04-15 11:16:16

"โฮโซลูกนัท"โพสต์ถึงภรรยาหลังแจ้งความนักการเมืองข่มขืน

Advertisement

"โฮโซลูกนัท"โพสต์ถึงภรรยาหลังแจ้งความนักการเมืองลวงไปข่มขืน ระบุ "แอนนา" เป็นผู้หญิงที่อ่อนโยนและกล้าหาญ จิตใจราวกับนางฟ้า รักคุณที่สุด เราจะปกป้องกันและกันด้วยชีวิต

จากกรณีเมื่อวันที่ 14 เม.ย.65 น.ส.หทัยรัตน์ วิทยพูม หรือ "แอนนา" ผู้สมัคร ส.ก.เขตสวนหลวง พรรครวมไทยยูไนเต็ด ภรรยาของ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.พงศักดิ์ การัตน์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ลุมพินี กรณีถูกอดีตรองหัวหน้าพรรคการเมืองแห่งหนึ่ง ลวงไปข่มขืนเมื่อปี 2564 

เมื่อวันที่ 15 เม.ย.65  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เพจ Nat Thanakitamnuay ของ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ "โฮโซลูกนัท"  ได้โพสต์ภาพงานแต่งงานที่ถ่ายคู่กับภรรยา พร้อมข้อความระบุว่า นั่งมองคนดีหลับไป วันนี้นางเหนื่อยหมดแรงมากๆ เราต้องโชคดีขนาดใหนนะ ที่ได้รับเลือกจากผู้หญิงที่ทั้งอ่อนโยนและกล้าหาญ จิตใจแอนเนี่ยยังกับนางฟ้าเลยนะ ความโอบอ้อมอารีของเค้า ที่มีให้ต่อโลก คน สัตว์ ตอนนางตัดสินใจลง ส.ก.นางมุ่งมั่นมาก เรายังนึกในใจ ว่าแอนคงเป็นนักการเมืองที่เก่งกว่าเราดีกว่าเราด้วยซ้ำแน่ๆ ตัวเค้าที่ผมรู้จักมีแต่ความสดใสที่ได้มอบความสุขให้กับคนรอบข้าง การได้อยู่ไกล้ๆเค้ามันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ ในวันนี้ที่แอน ครั้งนึงเคยคิดว่าตัวเองอ่อนแอ แต่วันนี้เค้ามีพลังแล้ว ต้องการเพียงที่จะปกป้องคนอื่น วันนี้แอนบอกว่า แอนมองว่ามันเป็น ”หน้าที่” เพราะว่าเราทำได้ เราเป็นคนสาธารณะกัน เราเป็นนักสู้ เป็นกระบอกเสียงให้คนอื่นๆ เราไม่ทำไม่ได้ แอนต้องเปิดหน้าสู้ - นี่คือแอนในวันนี้ แอนมองหน้าผมแล้วบอกว่า “นี่เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตแอนเลยหละ”ฃ

รักคุณที่สุด เราจะปกป้องกันและกันด้วยชีวิต ความจริงใจที่เธอมีให้กับผู้อื่น เราเชื่อว่าหลายๆคนรับรู้ถึงมันได้ คนรักเธอเยอะมากๆจริงๆ คนแปลกหน้าที่ติดตามเธอตั้งแต่ยุค hi5 จนถึงวันนี้ ก็ยังรักเธอ เราโชคดีจริงๆที่เธอเลือกเรา ความรักของแอนมันยิ่งใหญ่มากจริงๆ


เพจ Nat Thanakitamnuay