มรสุมชีวิต! "ตุ๊กกี้-บูบู้" จับมือฝ่าดราม่าหาเงินเลี้ยงผัว ป่วยซึมเศร้าคิดสั้น ทำร้ายตัวเอง

2022-04-15 08:00:27

มรสุมชีวิต! "ตุ๊กกี้-บูบู้" จับมือฝ่าดราม่าหาเงินเลี้ยงผัว ป่วยซึมเศร้าคิดสั้น ทำร้ายตัวเอง

Advertisement

มรสุมชีวิต! "ตุ๊กกี้-บูบู้" จับมือฝ่าดราม่าหาเงินเลี้ยงผัว ป่วยซึมเศร้าคิดสั้น ทำร้ายตัวเองอีกหนึ่งคู่รักที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาหลายปี สำหรับคู่ของตลกหญิงชื่อดัง "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" และ "บูบู้ กำธร" แม้จะโชว์หวานให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ แต่ชีวิตคู่ของเขาทั้งคู่ต้องฝ่ามรสุมมามากมายกว่าจะมีวันนี้ ไม่ว่าจะถูกคนมองว่าเธอนั้นหาเงินเลี้ยงผัว แต่ล่าสุด "ตุ๊กกี้" ควง "บูบู้" ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" ถึงเรื่องนี้ พร้อมอัปเดตอาการที่เธอเคยป่วยเป็นซึมเศร้าคิดสั้นทำร้ายตัวเอง


กับดราม่าที่ผ่านมาว่า "ตุ๊กกี้" หาเงินเลี้ยงผัว ก่อนหน้านี้ "บูบู้" ไม่เคยออกมาอธิบายอะไรเลย เพราะว่าไม่จำเป็นต้องพูดเราพูดเฉพาะกับคนที่เราแคร์ดีกว่า อย่าให้ค่าคนที่ด้อยค่าเรา เพราะทุกคนไม่รู้เลยว่าหลังบ้านเราเข้มแข็งหรือแข็งแรงได้เพราะตัวเราเอง ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ทั้งงานบ้านงานนอกคือ "บูบู้" ทุกอย่าง แถมต่อยอดในสิ่งที่ "ตุ๊กกี้" ทำได้ดีด้วย

ด้าน "ตุ๊กกี้" มองว่าถ้าเราไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ถ้าหนูฟังนะคนที่พูดคำนี้คือคนที่เขาไม่ได้รักเรา แต่ถ้ามีคนสนับสนุนกระแสข่าวนี้จนเป็นที่โด่งดังเราก็ย้อนกลับมาดูที่ตัวเราแล้ว เพราะสิ่งที่คนกดไลก์กดแชร์มันก็เป็นสองด้านเช่นเดียวกัน แสดงว่าสิ่งที่ทำมันก็มีทั้งคนรักและคนที่ไม่ชอบเรา ถามว่าที่ไม่ชอบเราไม่ชอบเพราะพฤติกรรมเราหรือว่าความคิดอคตินี่ก็อีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเราทั้งสองคนก็จะมีความคิดเดียวกันว่าอย่าไปให้ค่าคนที่ชอบเรา ดูที่คนที่รักเราก็พอ ถามว่ารู้สึกยังไงเมื่อก่อนนอยด์ อะไรเข้าหัวนิดหน่อยเราก็จะโกรธแล้ว "บูบู้" เพราะเตือนสติเราว่าเสียเวลาอธิบายเอาเวลาที่มีอยู่ไปไลฟ์สดกินส้มตำดีกว่า ยอมรับว่ากว่าจะเป็นตุ๊กกี้ได้ก็คืออยู่ยาก ถ้าไม่มีผู้ชายคนนี้ป่านนี้ตายไปแล้ว

ส่วนก่อนหน้านี้ที่เคยป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเพราะก่อนหน้านี้เราเคยถูกคาดหวัง เป็นความสะสมของตัวเราเองที่คาดหวังจากคนอื่นมากเกินไปแล้วไม่ได้เรียนรู้กับความผิดหวังมาก่อน เมื่อไหร่ที่ไม่ได้ดั่งใจอาการโมโหมันก็จะเกิดขึ้น เราก็เข้าไปพบแพทย์และได้ยามากินเป็นเวลา 2 เดือน แต่ด้วยการทำงานของเราไม่ตรงเวลาก็เลยไม่ได้ให้ความร่วมมือกับหมออย่างเต็ม 100% ก็ลดความเครียดให้กับตัวเองก็คือเห็นใครๆก็ยิ้มแย้มแจ่มใสให้กับทุกคนไม่ลิขิตคนอื่นไม่คาดหวังกับคนอื่น ส่วน "บูบู้" เองก็ต้องรับมือกับตุ๊กกี้ด้วย และก็ต้องคอยเตือนคอยเข้าใจเขาทุกอย่างอาการหนักจนมีครั้งหนึ่งเคยทำร้ายตัวเอง แต่การทำร้ายตัวเองของเราก็ทำต่อหน้าบูบู้บ่อย อย่างเช่นต่อยหน้าตัวเองตบหน้าตัวเอง ซึ่งบูบู้ก็ไม่ห้ามเพราะว่าคนพวกนี้ยิ่งห้ามยิ่งยุต้องปล่อยให้เขาเจ็บ กลายเป็นเชียร์เขาให้เขาทำไปเลย แต่ก็ผ่านเหตุการณ์นั้นมาได้ด้วยการเอนเตอร์เทนเขาส่งคลิปสนุกเฮฮาให้เค้าดู บอกเลยว่าชีวิตนี้ขาดบูบู้ไม่ได้ ตุ๊กกี้ เผย