เปิดเงินเดือนที่ "แตงโม" จ้าง "แตง" แม่บ้าน "โม อมีนา" ฟาดกลับปมไม่รู้จักมาก่อน

2022-04-15 07:00:05

เปิดเงินเดือนที่ "แตงโม" จ้าง "แตง" แม่บ้าน "โม อมีนา" ฟาดกลับปมไม่รู้จักมาก่อน

Advertisement

เปิดเงินเดือนที่ "แตงโม" จ้าง "แตง" แม่บ้าน "โม อมีนา" ฟาดกลับปมไม่รู้จักมาก่อนผุดกรณีร้อนแรงขึ้นอีกครั้ง หลัง "ป้าแตง" แม่บ้านของ "แตงโม" ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "ไม่เคยเห็น "แอนนา" เพิ่งมารู้จักตอน 2 เดือนสุดท้าย ก่อนแตงโมจะเสียชีวิต ที่แตงโมไปถ่ายละครคุณชาย ก็มีว่าจ้าง "ฮิปโป" ขับรถพาไปถ่ายละครให้ ซึ่ง "แตง" ดูแล "แตงโม" มาทุกอย่าง ตั้งแต่คุณพ่ออยู่จนคุณพ่อเสีย "แตงโม" มีแต่ "พี่แตง" และแก๊งเพื่อนๆ ชั้นสอง "แตง" ไม่เคยรู้จักพวกนั้น อยากให้เข้าใจพวกเราด้วยเนื่องจากไม่ได้มีโอกาสออกมาพูด เพราะว่าเป็นคนธรรมดาไม่ได้เข้าถึงสื่อได้คนอื่นๆ วันนี้มีโอกาสพูดในนามคนดูแล "แตงโม" อยากจะบอกว่า พี่อยู่ด้วยตลอดทุกวัน"


ล่าสุด "โม อมีนา" ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าว เผยว่า "ใช่ค่ะ ป้าแตงไม่เคยเจอกลุ่มฮิปโป ไม่เคยเจอแอนนา ถูกต้อง เพราะพวกโมไม่เคยเข้าไปวุ่นวายในบ้านไง เราอยู่ในวันที่พี่ลำบาก เราอยู่ในวันที่พี่เขามีปัญหา เราว่าเราก็ไม่เคยเอ่ยชื่อใครนะ เอาจริงๆ ถ้าน้องไม่มา ก็ไม่น่ามีใครรู้หรอกเนอะ แต่นี่คือถ้าออกมายิ่งใหญ่ขนาดนี้ ก็ปล่อยให้เขายิ่งใหญ่ต่อไป"

"ป้าแตง ที่บอกเป็นคนดูแลพี่โมใช่ไหมคะ ถ้าจำไม่ผิด ป้าแตง คือแม่บ้าน ส่วนคนดูแลพี่โม คือ กระติก แอนนา ฮิปโป พุดเดิล ที่เขาคอยขายงาน ที่ต้องช่วยขายงานเพราะพี่โมมีค่าใช้จ่ายต่อเดือน ป้าแตง ก็ได้เงินเดือน 25,000 บาท นี่คะจากพี่โม"