เชฟหล่อบอกต่อทั้งโลก !! "น้องแมค สิริ" ลูกชาย "แหม่ม คัทลียา" โตแล้วงานดี๊ดี

2022-04-15 07:00:01

เชฟหล่อบอกต่อทั้งโลก !! "น้องแมค สิริ" ลูกชาย "แหม่ม คัทลียา" โตแล้วงานดี๊ดี

Advertisement

เชฟหล่อบอกต่อทั้งโลก !! "น้องแมค สิริ" ลูกชาย "แหม่ม คัทลียา" โตแล้วงานดี หล่อคมราวกับพระเอกละคร


อากาศบ้านเราเมษาฯ ร้อนตับแตกเปิดแอร์แห่พัดลมก็เอาไม่อยู่จริงๆ ยิ่งช่วงสงกรานต์นี้เขาห้ามเล่นน้ำอีกต่างหาก อยู่บ้านว่างๆ ก็เปิดไอจีส่องดาราหนุ่มๆ กันหน่อยเผื่อจะผ่อนคลายได้ความชิลกลับมาบ้าง อยากรู้ว่าวันว่างๆ นั้นเขามีกิจกรรมอะไรทำกันเอ่ย เอานิ้วสไลด์ๆๆ ไปเรื่อยๆ เจอคลิปดารานางหนึ่งอดีตนางเอกเบอร์ต้นของวงการบันเทิง "แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร์" เป็นคลิปที่ลูกๆ พากันเข้าครัวทำอาหารกันภายในบ้านแบบอบอุ่นๆ เนื่องในวันพิเศษของคุณพ่อนั่นเอง

แต่สายตานั้นมิได้จับจ้องที่อาหารอันแสนน่ารับประทานเลย เพราะเชฟหนุ่มน้อยหน้ามนคนน่ารักอย่าง "แมค สิริ" ลูกชายคนโตของบ้านนี้ ดีกรีความหล่อกระเด็นทะลุจอกระแทกลูกตาประชาชีอย่างที่สุด ดึงเอาจุดสนใจของอาหารไปเสียหมด ซึ่งนานๆ ครั้งจะได้เห็นออกสื่อสักที พัฒนาการความหล่อเหลางานดีเข้าขั้นพระเอกหนังพระเอกละครหลังข่าวได้เลยนะเนี่ย วันนี้ทีมบันเทิงนิวออนไลน์เลยขออาสาพาไปเปิดโลกความคูลของเชฟหนุ่มประจำบ้าน "กระจ่างเนตร์" กันสักหน่อย รับรองว่าถ้าเหล่าผู้จัดสารพัดช่องมาส่องเห็นเป็นต้องแห่จองตัวอย่างแน่นอน 
สำหรับ ประวัติ "น้องแมค สิริ" มีชื่อจริงว่า "สิริ" นามสกุล "กระจ่างเนตร" เกิดเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2548 ที่ ดีทรอยต์ สหรัฐอเมริกา คุณพ่อคือ "บี่บี๋ สงกรานต์ กระจ่างเนตร" คุณแม่คือ "แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช" เรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากประเทศอังกฤษ แฟนๆ ก็จะเห็นความเท่ของ "น้องแมค" พี่ชายคนโตได้จากอินสตาแกรมของคุณแม่แหม่มเสมอๆ เพราะหากมีเวลาว่างลูกๆ ก็จะทำกิจกรรมร่วมกันตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อมไปด้วยความสุขจริงๆ ซึ่งตอนนี้ "แมค" ก็อายุย่างเข้า 17 ปีแล้ว แต่แววซุปตาร์ดาราวัยรุ่นฉายมาเต็มๆ ด้านคุณแม่เองจะอนุญาตให้เข้าวงการหรือเปล่านะ และอีกอย่างนึงซึ่งจะพลาดแซวไม่ได้เลยคือหล่อขนาดพระเอกยังอายแบบนี้ เห็นทีหัวบันไดบ้านคงไม่แห้งแน่ๆ อิอิ