อวดซิกส์แพ็กแจกความฟิต !! "สิงโต ปราชญา" เผยความตั้งใจหลังถ่ายซีรีส์จบ

2022-04-14 09:50:29

อวดซิกส์แพ็กแจกความฟิต !! "สิงโต ปราชญา" เผยความตั้งใจหลังถ่ายซีรีส์จบ

Advertisement

อวดซิกส์แพ็กแจกความฟิต !! "สิงโต ปราชญา" เผยความตั้งใจหลังถ่ายซีรีส์จบ   เหล่าสมุนเจ้าป่านั่งเฝ้าหน้าจอรอได้เลย เพราะหนุ่ม "สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์" ประกาศลั่นๆ สนั่นไอจีว่า หากถ่ายซีรีส์จบจะกลับไปฟิตกล้ามให้แน่นหนักกว่าที่เป็นมา เพราะตอนนี้ผอมมาก พร้อมปาความฟินจิกหมอนด้วยภาพหุ่นล่ำๆ ที่ทำเอาไอจีสะท้านสะเทือนฮอตแรงแซงอุณหภูมิหน้าร้อนไปเลยทีเดียว 

ยังคงเป็นซุปตาร์สุดเท่ที่งานเพียบไม่เคยเงียบเลยสักนิด สำหรับ "สิงโต ปราชญา" ที่ล่าสุดเจ้าตัวกำลังถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ให้แฟนๆ ได้ติดตามชม ซึ่งนั่นก็คือ "เจนนี่ กลางวันครับกลางคืนค่ะ" โดยเรื่องนี้หนุ่มสิงต้องรับบทเป็นตัวละครที่เป็นชายแต่มีเรื่องราวชุลมุนให้ต้องมาแต่งเป็นผู้หญิงเพื่อภารกิจบางอย่าง เอาเป็นว่าเฮฮาและมุกตลกกระจัดกระจายอย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เจ้าตัวนั้นต้องลดน้ำหนักเพื่อภาพการแต่งหญิงที่สมจริง เจ้าตัวจึงจำต้องไม่ฟิตกล้ามช่วงหนึ่ง แต่เจ้าตัวบอกว่าถ้าหากจบซีรีส์เมื่อไหร่จะกลับไปออกกำลังกายเรียกความล่ำให้กลับคืนมา พร้อมแจกความฟิตให้แฟนๆ ชมไปหนึ่งภาพ เรียกว่าฮอตฉ่าเกินกว่าจะต้านทานจริงๆ 

งานนี้ "สิงโต" บอกว่า "ปีนี้เป็นปีแรกที่ไม่ออกกำลังกายเลย..

เพราะมีถ่ายซีรี่ส์ เลยพยายามลดบอดี้ตัวเองให้ดูตัวเล็ก

ซึ่งได้ผลเกินคาด ตอนนี้ผอมมาก ( ในรูปคือก่อนลด )ไว้ถ่ายจบเมื่อไหร่ จะพยายามกลับไปฟิตจริงจังละครับ เพราะตอนนี้ใส่เสื้อผ้าในตู้แล้วดูโคร่งไปหมดแล้ว."
และหลังจากที่หนุ่ม "สิง" โพสต์ภาพแสนแซ่บลงไปก็มีแฟนๆ และเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวหุ่นเฟิร์มๆ ของเจ้าป่ากันจนเป็นที่สนุกสนาน