"แอนนา" งัดหลักฐานโชว์หลัง "แตง"แม่บ้าน"แตงโม" บอกเพิ่งจะมาดูแล 2 เดือนสุดท้ายก่อนเสียชีวิต

2022-04-13 21:29:56

"แอนนา" งัดหลักฐานโชว์หลัง "แตง"แม่บ้าน"แตงโม" บอกเพิ่งจะมาดูแล 2 เดือนสุดท้ายก่อนเสียชีวิต

Advertisement

"แอนนา" งัดหลักฐานโชว์หลัง "แตง"แม่บ้านของ"แตงโม" บอกเพิ่งจะมาดูแล 2 เดือนสุดท้ายก่อนเสียชีวิต ยันดูแลโมด้านการทำงาน ขายงาน ทำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ  ไม่เข้าไปก้าวก่ายชีวิตประจำวันเหตุมีแม่บ้านดูแลอยู่แล้ว 

จากกรณี "แตง" ญาติของ "กระติก" ซึ่งเป็นแม่บ้านของ "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดังที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.65   ออกมาแถลงข่าวร่วมกับ  "นิก" คุณาทิป ปิ่นประดับ ร่ำไห้เปิดใจครั้งแรก โดยตอบคำถามตอนหนึ่งว่า  5 ปีที่ดูแลแตงโมเธอไม่เคยเห็น "โม อมีนา"  ส่วน "แอนนา-ฮิปโป" เพิ่งจะมาดูแแตงโม 2 เดือนสุดท้ายก่อนเสียชีวิตนั้น 

แม่บ้าน "แตงโม" ร่ำไห้เปิดใจไม่รู้จัก "โม อมีนา" โยนระเบิดใส่ "แก๊งแอนนา" เพิ่งมาดูแล 2 เดือน

ล่าสุด "แอนนา" ได้โพสต์ภาพแชทที่คุยกับแตงโมตั้งแต่ปี 2562 เกี่ยวกับการทำงาน ขายงานต่าง ๆ พร้อมข้อความผ่านเพจ แอนนา ระบุว่า ขอบคุณทุกๆคนที่โทรมาถามแอนนาด้วยความเป็นห่วงนะคะ จากกรณีที่เห็นป้าแตงให้สัมภาษณ์ แอนนาขอชี้แจงว่า ในส่วนของแอนนาคือ ดูแลโมในด้านการทำงาน ขายงาน และการทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ หรือถ้าโมขาดเหลือส่วนไหน อะไรที่แอนนาช่วยได้ แอนนาไม่เคยปฏิเสธสักครั้งและพร้อมที่จะสนับสนุนโมในทุกๆ เรื่อง ส่วนที่ดูแลในชีวิตประจำวัน แตงโมมีแม่บ้านที่ดูแลอยู่แล้ว แอนนาเลยไม่ได้เข้าไปยุ่งในจุดนั้นและให้ความเป็นส่วนตัว คำว่าดูแลของแต่ละคน ความสำคัญในแต่บริบทหน้าที่ไม่เหมือนกัน แอนนายังยืนยันว่า ตลอดระยะเวลา 17 ปี เราเป็นห่วงเป็นใยกันในฐานะเพื่อน แต่เราไม่ขอก้าวก่ายในหน้าที่ของแต่ละคน ฉะนั้นแอนนามั่นใจว่าทุกอย่างที่แอนนาทำ ทำโดยความตั้งใจและเต็มใจอย่างสุดความสามารถ


ขอบคุณเพจ แอนนา