ความวุ่นวายบังเกิด เมื่อสองหมอ “เรน – คิมบอม” รวมร่างใน “Ghost Doctor”

2022-04-13 16:50:39

ความวุ่นวายบังเกิด เมื่อสองหมอ “เรน – คิมบอม” รวมร่างใน “Ghost Doctor”

Advertisement

ทรูวิชั่นส์ ชวนทุกคนมาอารมณ์ดีไปกับซีรีส์คอมเมดี้ อย่าง “Ghost Doctoer” ที่ได้ 2 พระเอกหล่อต่างวัยของแดนกิมจิ โคจรมาเจอกันครั้งแรกอย่าง “เรน” และ “คิมบอม” เรื่องราวของวงการแพทย์ที่มีทั้ง ดราม่า และแฟนซี

เมื่อ ชายองมิน (รับบทโดย เรน) อัจฉริยะแห่งศัลยแพทย์ด้านหัวใจและทรวงอก ที่เต็มไปด้วยอีโก้ มาพร้อมกับฉายาหัตถ์เทวดาจากฝีมือการผ่าตัดอันเลื่องชื่อตั้งแต่สมัยยังเป็นแพทย์อินเทิร์น แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเขาประสบอุบัติเหตุจนร่างกายอยู่ในสภาพผู้ป่วยโคม่า แต่วิญญาณกลับหลุดออกจากร่าง และได้เข้าไปสิงในร่างของ โกซึงทัก (รับบทโดย คิมบอม) แพทย์ประจำบ้านน้องใหม่ที่มีบุคลิกสดใสขี้เล่น ผู้ซึ่งเก่งทฤษฎีแต่ปฏิบัติกลับเข้าขั้นติดลบ และเมื่อหมอสองคนที่นิสัยคนละขั้ว มาอยู่ในร่างเดียวกัน ทำให้พวกเขาจึงได้เรียนรู้เรื่องจริงของการใช้ชีวิต อีกทั้งยังได้เข้าไปพัวพันกับความลับอันตรายของเหล่าเศรษฐีอีกต่างหาก จึงทำให้ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

สามารถติดตามชมความสนุกสนาน ชุลมุนวุ่นวายไปทั้งโรงพยาบาลกับการรวมร่างของ 2 หมอใน “Ghost Doctoer” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น. เริ่ม 18 เมษายนนี้ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Korean More (141)