“ยีนส์ ปพิชญา” สาวน้อยมหัศจรรย์รับรางวัล “พระศิวะนาคราช ครั้งที่ 1”

2022-04-13 11:00:16

“ยีนส์ ปพิชญา” สาวน้อยมหัศจรรย์รับรางวัล “พระศิวะนาคราช ครั้งที่ 1”

Advertisement

ขอแสดงความยินดี “ยีนส์ ปพิชญา” สาวน้อยมหัศจรรย์แห่ง “ข้าวสารมิวสิค” รับรางวัล “พระศิวะนาคราช ครั้งที่ 1” สาขาบุคคลดีเด่นเป็นต้นแบบของคนดีขอแสดงความยินดีกับ “ยีนส์-ปพิชญา เอกยศสุพร” ศิลปินในสังกัดข้าวสารมิวสิค ได้เข้ารับ “รางวัลพระศิวะนาคราช ครั้งที่ 1” ในสาขาสาขาบุคคลดีเด่นเป็นต้นแบบของคนดี โดยได้รับเกียรติจาก “หม่อมราชวงศ์ ปณิธาน จรูญโรจน์” เป็นประธานมอบรางวัลในครั้งนี้ โดยงานได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 9 (บริษัท ทีโอที จำกัด) ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร


ถึงแม้จะเป็นศิลปินหน้าใหม่แต่ก็มาพร้อมกับความมุ่งมั่น ตั้งใจ ทุ่มเท หมั่นหาความรู้ ร่วมกิจกรรมของโรงเรียนทุกครั้งเมื่อมีโอกาส จนได้รับรางวัลต่างๆ มาแล้วมากมาย รวมไปถึงการจัดสรรเวลาด้านการเรียนให้ควบคู่ไปกับการทำงาน จนมีผลงาน “หมั่นเขี้ยว” เป็นผลงานชิ้นแรก และที่สำคัญยังคงผลการเรียนอยู่ในระดับยอดเยี่ยม จึงไม่น่าแปลกใจที่ “น้องยีนส์” จะได้รับรางวัลพระศิวะนาคราชฯ ในครั้งนี้

"รู้สึกเป็นเกียรติ ดีใจและภูมิใจกับรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้มาก เหมือนได้รับแรงผลักดันให้ตัวเอง ได้คิดทำความดีในสังคมต่อไป และได้เป็นต้นแบบด้านความดีต่อบุคคลอื่นอีกด้วย และที่สำคัญเหมือนเป็นข้อพิสูจน์ว่าที่ผ่านมา สิ่งที่เราได้ตั้งใจ ทุ่มเท มุ่งมั่น ได้ส่งผลให้เราเริ่มประสบความสำเร็จทีละขั้น ทำให้เราภูมิใจและหายเหนื่อย หลังจากเข้ารับรางวัลนี้แล้ว ยีนส์ให้สัญญาค่ะว่าจะรักษาความดี ทุ่มเท มุ่งมั่นตั้งใจตลอดไป เป็นกำลังใจให้ยีนส์ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”