"แม่แตงโม"แจ้งความอดีตคนมีสี เบรก "เต้" สร้างศาล

2022-04-12 21:31:40

"แม่แตงโม"แจ้งความอดีตคนมีสี เบรก "เต้" สร้างศาล

Advertisement

"แม่แตงโม"แจ้งความอดีตคนมีสัมภาษณ์ทำคนเข้าใจผิดลูกเป็นเด็กเอ็นฯ เบรก "เต้" สร้างศาลแตงโม

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 12 เม.ย. 65 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดังที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเมื่อวันที่ 24 ก.พ.65  พร้อมด้วยนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ ได้ให้สัมภาษณ์ภายหลังเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนนานกว่า 4 ชม.
ปีกว่า


ทนายเดชา กล่าวว่า มาเเจ้งความเอาผิดกับอดีตคนมีสีคนหนึ่งหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โดยให้สัมภาษณ์สื่อหลายสำนักทำให้เข้าใจผิดว่าเเตงโมเป็นเด็กเอ็นฯ ต่อข้อถามว่า อดีตคนมีสีระบุว่าจะดำเนินคดีกลับ ทนายเดชา กล่าวว่า ก็ไม่เป็นสิทธิ์ของท่าน โดนขู่เยอะ ตอนนี้กลัวไปหมดแล้ว กลัวมากเลย 

ด้านนางภนิดา  กล่าวว่า สิ่งที่คนมีสีพูดออกทีวีใส่ร้ายลูกสาวคุณแม่หลายครั้ง ถ้าหวังดีหาเบอร์โทรศัพท์มาคุยกันดี ๆ ก็ได้ ต่อข้อถามถึงกรณีที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์  หรือ "ส.ส.เต้" จะตั้งศาลแตงโมที่บริเวณท่าเรือ นางภนิดา กล่าวว่า ตรงนั้นเป็นศาสนาอิสลาม ถัดไปก็ศาสนาพุทธ เขาต้องไปขออนุญาตก่อน น้องโมศาสนาคริสต์คนละศาสนาโดยสิ้นเชิง คงทำอะไรไม่ได้หรือ 

เมื่อถามว่าไม่ควรทำใช่หรือไม่ นางภนิดา กล่าวว่า จะไปทำทำไม จะไปตั้งให้น้อง พอหมดเวลาหมดโปรคุณก็หายไปแล้วให้น้องโมยืนอยู่คนเดียวเหรอ ไม่ได้นะ อย่าตั้งดีกว่า