"ประเสริฐ"ระบุ ปชช.บ่นรัฐบาลปล่อยเผชิญวิกฤตโควิด- วิกฤต ศก.

2022-04-12 15:59:31

"ประเสริฐ"ระบุ ปชช.บ่นรัฐบาลปล่อยเผชิญวิกฤตโควิด- วิกฤต ศก.

Advertisement

"ประเสริฐ"ระบุ ปชช.บ่นรัฐบาลปล่อยเผชิญวิกฤตโควิด  วิกฤตเศรษฐกิจตามลำพัง

เมื่อวันที่ 12 เม.ย.65 นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา เลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) นำทีมครอบครัวเพื่อไทยโคราช สมาชิกครอบครัวเพื่อไทยและสมาชิกพรรคเพื่อไทย ร่วมกันจัดกิจกรรม "ครอบครัวเพื่อไทย บ้านหลังใหญ่หัวใจเดิม" ที่สถานีขนส่งนครราชสีมา แห่งที่ 2  อ.เมือง จ.นครราชสีมา เพื่อให้กำลังใจในการส่งพี่น้องประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนา ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ รวมทั้งเปิดรับสมาชิกครอบครัวเพื่อไทย เพื่อให้พี่น้องประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในทางการเมืองกับพรรคเพื่อไทยเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลง คืนความหวัง คืนความฝัน คืนชีวิตที่ดีกว่าและอนาคตที่มั่งคั่งให้พี่น้องประชาชน

นายประเสริฐ กล่าวว่า กิจรรม ๐ครอบครัวเพื่อไทย บ้านหลังใหญ่หัวใจเดิม" ในครั้งนี้เราตั้งใจเตรียมน้ำดื่ม หน้ากากอนามัยและชุดตรวจ ATK มอบให้พี่น้องแทนความหวังดีและกำลังใจที่เรามีให้ เพื่อให้พี่น้องประชาชนปลอดภัยจากโรคระบาดโควิด-19 ได้กลับไปพักผ่อนกับครอบครัวและคนที่รักอย่างมีความสุขในช่วงวันหยุดยาว แต่สังเกตได้อย่างชัดเจนว่าบรรยากาศการเดินทางของพี่น้องในปีนี้เลยไม่คึกคักเหมือนปีก่อนๆ แต่ปัญหาโรคระบาดและปัญหาเศรษฐกิจปากท้องได้คุกคามพี่น้องอย่างหนัก ทำให้หลายคนต้องว่างงาน ตกงาน ขาดรายได้และไม่มีเงินที่จะใช้จ่าย แม้ในช่วงนี้จะเป็นเทศกาลที่พวกเขาควรได้เฉลิมฉลอง

“ผมได้พูดคุยกับพี่น้องหลายคนบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า เงินในกระเป๋าร่อยหรอลง ตั้งแต่โควิดระบาดมาในช่วง 2-3 ปีนี้ และสถานการณ์ก็ยิ่งจะแย่ลงๆ แต่รัฐบาลไม่แก้ไขปัญหาอะไรเลย ปล่อยให้พวกเขาเผชิญทั้งโรคระบาดและวิกฤตเศรษฐกิจตามลำพัง ทุกคนบอกเหมือนกันว่าหมดหวังแล้วกับรัฐบาลชุดนี้และพวกเขาอยากมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม พรรคเพื่อไทยและครอบครัวเพื่อไทย ปรารถนาเป็นอย่างยิ่งที่จะให้พี่น้องประชาชนกลับมามีความสุข มีชีวิตที่ดีกว่าและมีอนาคตที่สดใสอีกครั้ง เราจะเดินเคียงข้างพี่น้องประชาชน และจะระดมทุกสรรพกำลังเพื่อมุ่งไปสู่การสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น” เลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าว