ขอให้ไปดีแต่ขอบาย “อนุวัต” โดนแฟนช่องเก่าเลิกติดตามหลังโบกมือลาช่อง 7

2022-04-12 15:10:47

ขอให้ไปดีแต่ขอบาย “อนุวัต” โดนแฟนช่องเก่าเลิกติดตามหลังโบกมือลาช่อง 7

Advertisement

 
จากแฟนช่องเก่า “หนุ่ม อนุวัต” ประกาศโบกมือลาช่อง 7 บ้านหลังอบอุ่นที่อยู่นานถึง 15 ปี บอกเสียใจมากจากนี้ไม่ขอติดตามทุกกรณี

เรียกได้ว่าแจ้งเกิดและปล่อยผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามต่อเนื่องจนกลายเป็นโลโก้ของช่อง 7 ไปแล้วก็ว่าได้ สำหรับพิธีกรชื่อดังมากความสามารถอย่าง “หนุ่ม อนุวัต เฟื่องทองแดง” ที่ล่าสุด (12 เม.ย. 2565) เพิ่งจะออกมาประกาศอำลาบ้านหลังเก่าแสนอบอุ่นที่อยู่มานานถึง 15 ปี อย่างช่อง 7 ไป และยังมีข่าวลือมาว่าย้ายไปซบอกช่อง ONE 31 ท่ามกลางความเสียดายของเหล่าแฟนคลับ แต่ถึงอย่างนั้นบรรดาแฟนๆ ต่างก็อวยพรให้เจ้าตัวโชคดีและพร้อมสนับสนุนผลงานต่อไป 

“อนุวัต” เก็บกระเป๋าอำลาบ้านอบอุ่น หลังอยู่ช่อง 7 นาน 15 ปี 

“แอนนา” ไม่หวั่นแม้ต้องจ่ายภาษีกระเป๋าหรู บอกตรงไปตรงมาดีที่สุด 

โคตรสู้และโคตรเก่ง “ปุยเมฆ” ปลื้มทุ่มเรียน 6 ปี ในที่สุดก็จบหมอแล้ว 


ขณะเดียวกันนั้นหลังจากที่ “หนุ่ม อนุวัต” ได้ประกาศอำลาช่อง 7 ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้วนั้น ก็มีแฟนคลับรายหนึ่งที่ติดตามเจ้าตัวและช่อง 7 มาเนิ่นนานก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ประกาศเลิกติกตามพิธีกรคนดังว่า “ขอให้ไปดีนะ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีวันนี้ คือมันเป็นโลโก้ ช่องขนาดนี้ เสียใจมากๆ และไม่เคยเป็นแฟนช่องวัน ขอไม่ตามทุกกรณี บายๆๆๆๆ”

และคนอื่นๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ผสมโรงเห็นด้วยพร้อมกับบอกในทำนองว่า “อยู่ช่อง 7 ก็ดีอยู่แล้ว เห้อ !”, “คนนี้คือโลโก้ ที่คิดว่าอยู่ตลอดไปแน่นอน เคารพการตัดสินแต่ไม่ตามแน่นอน”, “ข่าวที่ไหนก็เหมือนกัน ขนาดช่องมีช่วงอนุวัฒน์จัดให้ ยังไม่อยู่ คนนี้คือไม่น่าเชื่อ นี้แหละดังแล้ว ที่ใหม่คงยื่นข้อเสนอ มาแบบปฏิเสธไม่ได้แหละ เสียดายแทนช่อง 7 จริงๆ ปั้นใครให้ดังย้ายหนีหมด” แต่ขณะที่บางคนก็บอกในเชิงเข้าอกเข้าใจว่าการทำงานย่อมมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ สิ่งแวดล้อมใหม่ๆ


ขอบคุณอินสตาแกรม : anuwat_ch7