ผลัดกันจีบเก่ง “โบว์” ปาภาพโหมดเซ็งขณะกักตัว เจอ “อาเล็ก” หยอดสุดมุ้งมิ้ง

2022-04-11 16:40:23

ผลัดกันจีบเก่ง “โบว์” ปาภาพโหมดเซ็งขณะกักตัว เจอ “อาเล็ก” หยอดสุดมุ้งมิ้ง

Advertisement

 
กักตัวแต่ไม่กั๊กความหวาน “โบว์ เมลดา” ปล่อยภาพโหมดเซ็งขณะรักษาโควิด-19 บอก “เริ่มคุยคนเดียวมากขึ้น” เจอ “อาเล็ก ธีรเดช” หยอดถามสุดมุ้งมิ้ง “พี่คนเดียวใช่ปะคะ”

เปิดโหมดมุ้งมิ้งมาให้บรรดาแฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนกระจุยกันอยู่ต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาวพราวเสน่ห์ “โบว์ เมลดา สุศรี” และพระเอกหนุ่มหล่อหน้าตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และแม้ว่าขณะนี้ทางด้านสาวโบว์จะอยู่ในช่วงกักตัวเพื่อรักษาตัวหลังจากติดเชื้อโควิด-19 แต่คู่นี้ก็ไม่ได้กั๊กความสวีตหวานและหยุดจีบกันแต่อย่าง เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มอาเล็กก็เพิ่งจะปากำลังใจให้สาวคนสนิทไปหยกๆ 

“อาเล็ก” ปากำลังใจใส่ “โบว์ เมลดา” หลังติดโควิด-19 

“อ๋อม สกาวใจ” ควงทนายขึ้นศาลยื่นฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด รายแรกจัดหนัก 2 ล้าน ! 

“สงกรานต์” พร้อมลุยงานแล้ว หลังประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส 

และล่าสุด (10 เม.ย. 2565) ในขณะที่กำลังกักตัวในขั้นตอนการรักษาอยู่นั้น “โบว์ เมลดา” ก็ได้เผยภาพโหมดเหงาๆ เซ็งๆ เล่นกำลังแสงแดดยามพระอาทิตย์กำลังจะตกดินลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “วันที่ เริ่มคุยคนเดียวมากขึ้น” ทำเอางานนี้หนุ่มอาเล็กไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “พี่คนเดียวใช่ปะคะ” เจอกับโหมดผลัดกันคลั่ง ผลัดกันหยอดของคู่นี้เข้าไปเหล่ากองทัพแฟนคลับก็ไม่วายเข้ามาผสมโรงแซวกันสนั่นช่องคอมเมนต์เลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : bow_maylada , lekteeradetch