“จูเนียร์ มาริษา” สำนึกบุญคุณค่าย “โสดแล้วพาล” ทะลุล้านวิว

2022-04-11 15:20:14

“จูเนียร์ มาริษา” สำนึกบุญคุณค่าย “โสดแล้วพาล” ทะลุล้านวิว

Advertisement

“โสดแล้วพาล” ทะลุล้านวิว “จูเนียร์ มาริษา” ขอบคุณ “ค่ายข้าวสารมัก” ให้โอกาสเป็นศิลปินมีสังกัด!!ปล่อยเพลง โสดแล้วพาล ให้ได้ฟังกันไปแล้ว สำหรับศิลปินสาว จูเนียร์ มาริษา สังกัดค่ายข้าวสารมัก (KHAOSAN MUG) ได้รับการตอบรับดีจากแฟนเพลง ทำให้เพลง โสดแล้วพาล ทะลุล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย จนเจ้าตัวปลื้มใจหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ จูเนียร์สู้อดทนยึดอาชีพนักร้องเลี้ยงตัวเองจนได้ดีและน่าชื่นชม


เป็นศิลปินน้ำดีที่น่าสนับสนุนอีกคนหนึ่ง สำหรับศิลปินสาวคนสวยค่ายข้าวสารมัก (KHAOSAN MUG) จูเนียร์ มาริษา ที่ขยันอดทนหาเงินเรียนไปด้วยเลี้ยงตัวเองด้วยควบคู่กันไป โดยไม่เป็นภาระของครอบครัว กลางวันเรียน กลางคืนรับจ้างร้องเพลง จนเรียนจบมหาวิทยาลัย จากนั้นสาวน้อยคนนี้ก็ทำทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นเซลส์ขายรถ แม่ค้าขายของ และยังยึดอาชีพร้องเพลงไปพร้อมๆ กัน ด้วยน้ำเสียงและลีลาการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา จนไปเตะตา คุณณภัทร์ วิศิษธิกุล กรรมการ บริษัท ข้าวสารมัก จำกัด จนได้รับการติดต่อให้มาออดิชั่น ฝ่าด่านต่างๆ จนได้รับการเป็นนักร้องภายใต้สังกัดข้าวสารมัก (KHAOSAN MUG) ได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมให้มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง เพลงโสดแล้วพาล เป็นซิงเกิลที่ค่ายตั้งใจมาก

"จูเนียร์" สามารถถ่ายทอดเพลงอกหัก เสียใจ ออกมาได้แบบน่ารัก เป็นเพลงที่สร้างความผ่อนคลายให้มีมุมอมยิ้ม อยากฝากค่ายข้าวสารมักให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้มาฟังและติดตามกัน เพราะเพลงที่เราชอบ ทุกคนก็น่าจะชอบเช่นกัน คุณณภัทร์ วิศิษธิกุล กรรมการ บริษัท ข้าวสารมัก จำกัด กล่าว

ด้านจูเนียร์เปิดใจพูดถึงซิงเกิลแรกในชีวิตว่า เพื่อนๆ หลายคนได้ฟังเพลงเราทางโซเชียลต่างก็ทักมาแสดงความยินดี บอกว่าแนวเพลงเหมาะกับเรา สร้างความเหงาปนน่ารัก เพลงติดหูฟังง่าย จนทะลุล้านวิวไปแล้ว ไม่คิดว่าเพลงนี้จะโดนใจคนโสด ขอบคุณผู้บริหารจากค่ายข้าวสารมักที่เมตตา และเห็นถึงความสามารถของจูเนียร์ให้ได้มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง ที่มีวันนี้ได้เพราะข้าวสารมัก เปิดโอกาสให้จูเนียร์ได้ทำตามฝันค่ะฟังเพลง โสดแล้วพาล ของศิลปินสาวสวยคนแรกของ ค่ายข้าวสารมัก (KHAOSAN MUG)

จูเนียร์ มาริษา ได้ทาง https://youtu.be/QE4lEQSVdSI