ใครร้อนตัวก็รับไป "โม อมีนา" ฟาด ไม่แลกกับคนแบบนี้ กรณีคนถีบ "แตงโม"

2022-04-11 14:30:03

ใครร้อนตัวก็รับไป "โม อมีนา" ฟาด ไม่แลกกับคนแบบนี้ กรณีคนถีบ "แตงโม"

Advertisement

ใครร้อนตัวก็รับไป "โม อมีนา" ฟาด ไม่แลกกับคนแบบนี้ กรณีคนถีบ "แตงโม" มีคนบางคนรีบปรี่ออกมาเคลื่อนไหว หลัง "โม อมีนา" เล่าเรื่องราวความเจ็บช้ำของ "แตงโม นิดา" ในอดีต เมื่อครั้งเจอคนถีบเข้าเต็มเปา ซึ่งเรื่องนั้นน้องสาวดาวแห่งความสู้คนก็มิได้ปล่อยให้คนๆ นั้นหลุดลอยไปง่ายๆ เมื่อเจอตัวก็พลันชี้หน้าทันที ดีที่ยั้งสติทันไม่เช่นนั้นอาจมีบวกถีบคืนสักทีสองทีก็เป็นได้ เมื่อรับทราบความดราม่าครั้งนี้แล้วเหล่าชาวโซเชียลก็ปลุกกระแสลุกฮือควานหาตัวการที่ทำร้าย "แตงโม" แบบทันควัน 


ล่าสุด "โม อมีนา" ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า ที่เล่าในรายการ ถึงประเด็นเรื่องแตงโมโดนถีบ ก็เล่าว่า"มีคนทำร้ายอะไรแบบนี้ค่ะ ทำแบบนี้ๆ ก็มาพูดกับเราแหละ เชิงฟ้องเรา เราก็บอกว่าถ้ามีโอกาส ถ้าเขาทำอีกให้บอกเราเท่านั้นค่ะ ณ ตอนนั้นค่ะ ส่วนตอนนี้โมมองว่ามันไม่เกี่ยวแล้วนะ ถ้าเกิดว่าใครร้อนตัว แล้วก็ออกมาพูดหรืออะไรแบบนี้ ก็ปล่อยให้เขาทะเลาะกับตัวเองไป เพราะว่าเราไม่เกี่ยวแล้ว พี่เราไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว โมก็จะไม่พูดถึง วันนั้นแค่เล่าให้ฟังเฉยๆ ค่ะ เจตนาแค่เล่าให้ฟัง ไม่ได้อยากทะเลาะ""โม อมีนา" กล่าวต่อว่า "วันนั้นไม่ได้ยิ้มให้ น่าจะคิดไปเอง โมก็ไม่ได้ยิ้มแย้มอะไรนะคะ โมใส่แมสก์ เขาน่าจะคิดไปเองว่าเรายิ้ม เราไม่ได้ยิ้มให้ เราแค่พูดว่าให้นั่งตรงนี้ อย่าไปนั่งฝั่งโน้น แค่นั้นเองค่ะ ไม่รู้อีกฝ่ายกลับก่อนหรือย้ายที่ เพราะหันมาอีกทีก็ไม่เห็นแล้วก็ไม่รู้ มีเขาที่ออกมาพูดอยู่คนเดียว เขารู้ตัวหรือเปล่าล่ะ แค่นั้นเอง ให้เขาพิจารณาตัวเองดีกว่าค่ะ โมไม่จำเป็นต้องพูดด้วย เพราะเรื่องมันก็จบไปแล้ว"

"แล้วอีกหนึ่งพี่เราก็ไม่อยู่แล้ว ไม่รู้จะพูดทำไม แต่ว่าที่เล่าในรายการ ก็ไม่ได้มีแค่โมคนเดียวที่รู้ ทุกคนก็รู้หมดนี่ค่ะ เพราะฉะนั้นเขาไม่ควรมีเรื่องกับใครเลยดีกว่า มันไม่แค่โมค่ะ ไม่ควรมีเรื่องกับใครเลยสักคนเดียว โมว่าอยู่นิ่งๆ ก็ดีกว่านะคะ เพราะว่าโมแค่ออกมาพูด โมไม่ได้ออกมามีเรื่องด้วย ยกเว้นว่าถ้าน้องเปิดก่อน แค่นั้นเอง แต่ว่าเราบอกเลยว่า เราไม่ได้อะไรด้วยอยู่แล้ว ไม่จำเป็น ไม่จำเป็นต้องแลกดีกว่า"สุดท้าย "โม อมีนา" ทิ้งทุ่นเอาไว้ว่า "ไม่ติดใจอะไร ก็บอกแล้วให้พูดไปคนเดียว เพราะว่าถ้าหนูเป็นผู้ชายเนาะ หนูจะไม่เอาเรื่องพวกนี้มาใส่ใจลงรายละเอียดกับผู้หญิง ทำโดยไม่ตั้งใจ อาจจะไม่ทำ อาจจะพลั้งหรืออะไร เรื่องของคุณ มันไม่ควรเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโต หรือถ้าเกิดเขาอยากทำให้เป็นเรื่องใหญ่เรื่องโต ให้เขามีกระแสไปเลยคนเดียว อย่ายุ่งกับโมดีกว่า โมไม่เอาตรงนี้ไปแลกกับคนแบบนี้ดีกว่า"