น่ารักเกินปุยมุ้ย !! "แบมแบม" ร่วมร้องเพลง "งูบองหลา" กับพี่ 3 ดีเจ

2022-04-11 13:30:38

น่ารักเกินปุยมุ้ย !! "แบมแบม" ร่วมร้องเพลง "งูบองหลา" กับพี่ 3 ดีเจ

Advertisement

น่ารักเกินปุยมุ้ย !! "แบมแบม" ร่วมร้องเพลง "งูบองหลา" กับพี่ 3 ดีเจ "อ๋องอ๋อง - ดาด้า - บุ๊คโกะ" พร้อมเล่นมุกจุดอ่อน - จุดแข็ง เปล่งประกายความสดใสในรายการเกินต้านจริงๆ 


กรี๊ดหนักไม่พักหลอดเสียง !! "แบมแบม" ทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ย่องเงียบร่วมรายการ "แฉ" เผยประสบการณ์ผีเกาหลี ร้องเพลง "งูบองหลา" ยิงมุกตลกตลอด ปริ่มใจติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตลอด แถมบอกที่มา #แบมแบมของขลัง

มาถึงเมืองไทยอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ "แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ซูเปอร์สตาร์เคป๊อปชาวไทยที่เดินทางสร้างฝันตัวเองให้เป็นจริง ณ ดินแดนโสมขาว จนเป็นที่รู้จักในนาม "แบมแบม GOT7" โดยล่าสุดเพิ่งฉายเดี่ยวเปิดโชว์พักครึ่งในเกมบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ สร้างความประทับใจแก่แฟนๆ ที่สหรัฐอเมริกามาหมาดๆ โดยแฟนๆ ต่างพากันกระแทกแฮชแท็ก #WelcomeBamBamToThailand จนทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างเหนียวแน่นในทันที เพื่อเป็นการต้อนรับหนุ่มแบมกลับสู่บ้านเกิดอีกครั้ง 

ซึ่งล่าสุดของล่าสุด 11 เม.ย 65 (วันนี้) หนุ่ม "แบม" ก็ทำเอาแฮชแท็ก #BamBamxแฉข่าวเช้า พุ่งกระฉูดทะลุจุดเดือด เมื่อเจ้าตัวดอดมาเป็นแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ร่วมพูดคุยเรื่องราวสารพัดกับดีเจทั้ง 3 (แก๊งหอยกระป๋อง) ที่มี "อ๋อง - ด้า -บุ๊ค" เป็นพิธีกร ซึ่ง "แบมแบม" บอกว่า กลับมาเมืองไทยได้ 2 วันแล้ว โดยจะพำนักอยู่ไทยถึงวันที่ 19 เม.ย. และเดินทางกลับเกาหลี อาหารที่อยากรับประทานมากๆ คือก๋วยเตี๋ยวเรือ รู้สึกปลื้มใจมากที่มีท็อปปิคติดเทรนด์ทวิตเตอร์เสมอมา ด้านแฮชแท็ก #BamBamxGSW เป็นโชว์พักครึ่งเกมบาสเอ็นบีเอ ไม่รู้ว่าทุกคนจะชอบกันไหม โชคดีฟีดแบ็กดีกว่าที่คิดไว้ มีเวลาเตรียมตัวประมาณ 1 อาทิตย์เท่านั้น ตื่นเต้นและปลื้มมากกับโชว์ครั้งนี้ 
ในการนี้ "แบมแบม" ได้ร่วมร้องเพลง "งูบองหลา" ร่วมกับพี่ๆ 3 ดีเจด้วย โดยน้องขอให้พี่ๆ ร้องและน้องจะช่วยประสานเสียงให้ ซึ่งกลายเป็นเพลงงูบองหลาในเวอร์ชั่นที่ทุกๆ คนยังไม่เคยฟังอย่างแน่นอน และขณะที่พูดคุยนั้น "แบมแบม" ยิงมุกใส่ตลอด ทำให้รับรู้ได้ว่าการมาเยือนรายการครั้งนี้ "แบมแบม" มีความสุขมาก และคงอยากเผยความรู้สึกผ่านทางรายการตลอดมาแต่ไม่มีโอกาสสักที วันนี้น้องจึงจัดเต็มความสนุกแบบเปี่ยมล้นแท้ๆ และกับมุกจุดแข็ง - จุดอ่อน นั้นก็ทำเอาเหล่าพิธีกรถึงกับอึ้งในคำตอบเมื่อ "แบม" ตอบว่า "จุดแข็งคือสั่งอะไรทำได้ทุกอย่าง แต่จุดอ่อน คือ ไม่มีจุดอ่อน" เรียกเสียงกรี๊ดให้กับคนทางบ้านที่ฟังอยู่ พร้อมกับพิธีกรในรายการเป็นอย่างมาก กับความอัจฉริยะในการคิดคำตอบเช่นนี้ โอ๊ยน่ารักจนอยากจะเอาหัวตัวเองฟาดโต๊ะให้สลบไปเลยทีเดียว


ทั้งนี้ "แบมแบม" ได้ส่งท้ายกับอีกหนึ่งแฮชแท็ก #แบมแบมของขลัง เจ้าตัวบอกว่า ไม่รู้เหมือนกันว่ามาได้อย่างไง บางครั้งใส่เสื้อที่เป็นตัวเลข หรือเป็นเลขที่เป็นของตัวเอง อาจจะเป็นความบังเอิญ ในเรื่องผลงานเพลง พอมาทำเดี่ยว ตอนแรกรู้สึกกดดันเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็มั่นใจมากขึ้น ได้พลังจากแฟนคลับด้วย