"แซน"ดีใจหลังสงกรานต์ ตร.แถลงสรุปคดี อยากให้เรื่องจบสักทีเหนื่อยไม่ไหวแล้ว

2022-04-11 01:50:05

"แซน"ดีใจหลังสงกรานต์ ตร.แถลงสรุปคดี อยากให้เรื่องจบสักทีเหนื่อยไม่ไหวแล้ว

Advertisement

"แซน"รายงานตัวครั้งแรกพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี  ดีใจหลังสงกรานต์ ตร.แถลงสรุปคดี อยากให้เรื่องจบๆ สักที เหนื่อยไม่ไหวแล้ว

เมื่อเวลา 13.35 น. วันที่ 10 เม.ย.65  "แซน"วิศาพัช มโนมัยรัตน์ 1 ใน 5 คนบนเรือสปีดโบ๊ทที่  "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังพลัดตกน้ำเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 ก.พ.65  ได้เดินทางเข้ามารายงานตัวที่ สภ.เมืองนนทบุรี หลังถูกพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี แจ้งข้อกล่าวหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี เลขที่ 162/2565 โดยภายหลังจากเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ทนายความส่วนตัวได้ยื่นหลักทรัพย์ในวงเงิน 2 แสนบาท เพื่อขอประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน โดยพนักงานสอบสวนได้ให้เข้ามารายงานตัวตามเงื่อนไขกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุก 7 วัน ซึ่งครบกำหนดครั้งที่ 1 ในวันนี้ ( 10 เม.ย.65)   ส่วนครั้งที่ 2 จะต้องมารายงานตัววันที่ 17 เม.ย.65

แซน ยืนยันว่า พูดให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตามความจริงที่เกิดขึ้น ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล  สำหรับคลิปล่าสุดที่ปรากฏภาพว่าไปเที่ยวนั้นเป็นคลิปปัจจุบันจริง แต่ว่าทำไมต้องห้ามเที่ยวเลยหรือ ต้องให้อยู่เฉยๆ หรือยังไง  อยากให้ทุกคนลองคิดว่าหากมาอยู่ในจุดเดียวกับแซนในตอนนี้แค่เสียเพื่อนไปก็แย่อยู่แล้ว ไม่มีใครอยากให้เกิด มาเจอสถานการณ์แบบตอนนี้ก็แย่อยู่แล้ว ก็จำเป็นที่ต้องใช้ชีวิตปกติต่อไป ส่วนคนที่เข้ามาโจมตีด่าทอ ใส่ร้ายถ้าเกินไปก็ต้องปล่อยให้พี่ทนายความตรวจสอบดูในเรื่องการดำเนินคดี 

เมื่อถามว่า ทนายเดชาบอกหลังสงกรานต์จะมีการสรุปด้านคดีนั้น "แซน" กล่าวว่า  ดีใจมาก อยากให้เรื่องจบๆ สักที เหนื่อยไม่ไหวแล้ว ต่อข้อถามสำหรับความสัมพันธ์คนบนเรือ แซน ตอบว่า ไม่ได้คุยกันเหมือนเดิม มีแต่คุยกับกระติกมากกว่า