"อ.อ๊อด"จ่อแถลง 9 เม.ย. ปมสารในน้ำส้มเทรนเนอร์หนุ่มอ้างลูกค้าเกย์วางยา

2022-04-08 18:29:08

"อ.อ๊อด"จ่อแถลง 9 เม.ย. ปมสารในน้ำส้มเทรนเนอร์หนุ่มอ้างลูกค้าเกย์วางยา

Advertisement

"อ.อ๊อด"จ่อแถลง 9 เม.ย. ปมสารในน้ำส้มที่เทรนเนอร์หนุ่มอ้างลูกค้าเกย์วางยา  วอนใจเย็น ๆดูแปลกๆ ย้อนแย้ง

เมื่อวันที่ 8 เม.ย.65 รศ.ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ หรือ อ.อ๊อด อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเพจ Weerachai Phutdhawong กรณีเทรนเนอร์หนุ่มอ้างว่าโดนลูกค้าเกย์วางยาในขวดน้ำส้มยี่ห้อหนึ่งว่า  โดยคลิปดังกล่าว อ.อ๊อดได้คุยกับแฟนของเทรนเนอร์หนุ่มรายดังกล่าวทางโทรศัพท์ ระบุว่า รอบแรกตรวจไม่เจออะไร จึงทำความเข้มข้นขึ้นมาอีกก็เจออยู่ 1 สาร ส่งไปตรวจด้วยเครื่องมือไฮเทคกว่านี้ ตอนนี้สกรีนนิ่งเจอสารเคมีเกี่ยวกับระบบประสาท แต่ยังคอนเฟิร์มไม่ได้ว่าคืออะไร ตอนนี้ยังหาสารที่ทำให้สลบไม่เจอ น่าจะค้นหาความจริงได้บางส่วน 

ขณะที่แฟนสาวของเทรนเนอร์หนุ่มบอกว่า น้ำส้มได้มาตั้งแต่ 4 มี.ค.65 ดื่มประมาณเที่ยงคืน ตี 1 หลังจากดื่มไปจะมีรสชาติขม ใช้ระยะเวลา 10-15 นาทีแล้วเวียนหัว 

อ.อ๊อดโพสต์ด้วยว่า  กำลังวิเคราะห์ซ้ำ หลังจากเมื่อคืนพยายามสองรอบนะครับ ด้วยตัวอย่างน้อย และเจอน้อยมาก ขอเวลานิดนะครับ ต้องค้นหาความจริงให้ได้ครับ แม้อุปสรรคจะเยอะเพราะตัวอย่างที่รับมาน้อยและเจอสารปนเปื้อนน้อยมาก เรื่องนี้ต้องบอกว่าขอให้ใจเย็นกันนิดนึงนะครับเพราะมีอะไรแปลก ๆ  อาจารย์อ๊อดต้องเช็คให้ละเอียดที่สุด 100% รอผล 100% ก่อนนะครับ ดูแปลก ย้อนแย้งบางอย่าง ขอเลื่อนแจ้งผลพรุ่งนี้ช่วงเที่ยงนะครับ

ขอบคุณเพจ Weerachai Phutdhawong