"แตงโม" เคยเจอถีบ "โม อมีนา" เผยเรื่องลึกไม่มีใครรู้มาก่อน "มดดำ" ยังเหวอ !

2022-04-08 17:10:42

"แตงโม" เคยเจอถีบ "โม อมีนา" เผยเรื่องลึกไม่มีใครรู้มาก่อน "มดดำ" ยังเหวอ !

Advertisement

"แตงโม" เคยเจอถีบ "โม อมีนา" เผยเรื่องลึกไม่มีใครรู้มาก่อน "มดดำ" ยังเหวอ !  เหล่าแฟนคลับ "แตงโม นิดา" ยังคงระลึกคิดถึงเธออยู่เสมอ ถึงแม้ว่าเธอจะจากไปยังที่ที่ไกลแสนไกลแล้วก็ตาม ซึ่งทุกคนก็ยังเฝ้าติดตามอัพเดตคดีนี้อยู่ไม่ว่าจะนานเป็นเดือนหรือเป็นปี หากคดียังมีข้อสงสัยอยู่ก็คงต้องถูกรื้อค้นจนเจอความจริงได้สักวัน ซึ่งล่าสุด "โม อมีนา" น้องสาวคนสนิทก็ได้เดินทางมาพูดคุยเปลือยหัวในประเด็นต่างๆ รวมถึงเรื่องราวของพี่สาวที่น่ารักในรายการ "แฉ" 


ทั้งนี้ "โม อมีนา" ได้เล่าย้อนถึงความรักความผูกพันตั้งแต่รู้จักจนสนิทกัน ให้ "มดดำ" และพิธีกรร่วมรายการรับฟัง ว่า "โมรับบทน้องสาวพี่แตงโมตั้งแต่เจอกันครั้งแรกเลย ก็บอกเขาว่าในชีวิตพี่มีความสุขก็มีไปเลยนะ แต่ถ้าถึงเวลาให้ชนกับใครบอก แค่มาฟ้อง เราจะสู้ให้ ล่าสุดก็เพิ่งมาฟ้องกับหนูเรื่องสุดท้าย หนูก็บอกเลยว่าถ้าเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งจะไฟว้เอง พูดเอง ทะเลาะกับใครก็มาดิมา"

"โม อมีนา" เล่าต่อว่า "พี่แตงโมมาบอกทีหลัง เหมือนเขาบอกกับใครไม่ได้ หนูออกโรงเองหนูทะเลาะกับผู้ชายแน่ๆ อะเอาเลย หนูเจอเขาในงาน หนูยังอย่างเงี๊ยะ (ชี้หน้า) อยู่เลย แล้วสักพักหนึ่งเขาก็ลุกกลับไป คือหนูโกรธมากที่มากระโดดถีบพี่โมแบบนั้น ดีนะที่หนูไม่กระโดดถีบคืน อยู่ในงานพี่หนูอะหนูได้แค่นี้ นิดหน่อย (ชี้หน้า)"

"อยากจะบอกคนนั้นว่า ก็โชคดีของน้องละที่พี่ไม่อยู่ ไม่งั้นได้เปิดกับหนูบ้างล่ะ" งานนี้ "มดดำ" ถึงกับถามว่า "ใครวะ โมไม่เคยเห็นเล่าให้ฉันฟังเลยเรื่องนี้" ด้าน "โม อมีนา" บอกต่อว่า "ถ้าเขามีอะไรไม่ไหวจริงๆ เขาจะพูดกับหนูไง ไม่รู้บอกหนูคนเดียวหรือเปล่าแต่ว่าก็พูดคุยกับหนู" ซึ่ง "มดดำ" ก็หันไปคุยกับ "ฮิปโป" จนบอกว่า "อ๋อโอเค เราไปเซี๊ยะเขาเหรอ" ซึ่ง "โม อมีนา" ตอบกลับไปทันทีว่า "เซี๊ยะไปหนึ่งที"