โดนสงสัยทำไมมีทั้งรูปทั้งคลิป ? "หนุ่ม กรรชัย" หัวร้อน !! ขออนุญาตด่าออกอากาศ

2022-04-08 14:50:14

โดนสงสัยทำไมมีทั้งรูปทั้งคลิป ? "หนุ่ม กรรชัย" หัวร้อน !! ขออนุญาตด่าออกอากาศ

Advertisement

โดนสงสัยทำไมมีทั้งรูปทั้งคลิป ? "หนุ่ม กรรชัย" หัวร้อน !! ขออนุญาตด่าออกอากาศเอาอีกแล้วเอาอีกแล้ว เป็นเรื่องที่ทำให้หัวร้อนหัวเดือดกันอีกแล้วจ้าทุกท่าน สำหรับ พิธีกรข้อมูลแน่นอย่าง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ที่เจอชาวเน็ตขี้สงสัยโพสต์ถามว่าทำไมถึงมีรูปภาพ - คลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นหลักฐานบนเรือในคดี "แตงโม" งานนี้ทำเอาคุณพ่อลูกหนึ่งถึงกับปรี๊ดแตก ต้องรีบปรี่ออกมาโต้กลับแบบทันควัน 


ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ตั้งคำถามว่า "ทำไม หนุ่ม กรรชัย มีหลักฐานรูปภาพวิดีโอบนเรือ ทั้งทางที่ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่มทำร้ายหลักฐานเพราะห้าคนบนเรือลบรูปภาพหลักฐานต่างๆ นานา ไปเรียบร้อยแล้ว? ผมว่า หนุ่ม กรรชัย มีความผิด มาตรา 189"

จนกลายเป็นกระทู้เรียกแขก เพราะหลังโพสต์ลงไปก็มีชาวเน็ตอีกหลายกลุ่มเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา

ซึ่งล่าสุดด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ได้ออกมาชี้แจงพร้อมซัดกลับกลางรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า

"อันดับแรก ไปเขียนภาษาไทยให้ถูกก่อน อันดับที่ 2 ไปตามข่าวตั้งแต่แรก ในวันที่ผมได้มีโอกาสคุยกับ 4 คนที่อยู่บนเรือ ปอ โรเบิร์ต แซน กระติก ผมพูดออกรายการเลยว่า ก่อนที่พวกเขา 4 คนจะมาออกรายการผม เขาขอนัดเจอผมก่อน ผมไปตามนัด ผมได้บอกเขาว่า คุณต้องส่งหลักฐานให้ผมก่อนไม่งั้นผมไม่คุย""ซึ่งหลักฐานเหล่านั้นก็คือคลิปวิดีโอเหล่านี้ที่ผมมีอยู่ ไม่ได้หมายความว่าผมเพิ่งได้มาตอนนี้นะครับ และเรื่องนี้ผมคุยต่อหน้าทนายเดชา เพราะเขาคือทนายของแม่และเขามีสิทธิเต็มอัตรา ผมทำอย่างถูกต้อง และได้ถามตำรวจแล้ว เขาก็บอกว่าไม่ติด ถ้าเกิดต้องการคลี่คลายปัญหาที่คุณกำลังทำ"

"อย่าพยายามไปปั่นเรื่องอื่น คุณตอบประเด็นให้ได้ก่อน คุณทำเพื่อจุดประสงค์อะไร เลอะเทอะ ไม่มีใครเขาให้ค่าคุณ เพราะคุณทำแบบนี้ พร้อมเผยทิ้งท้ายไว้ว่าขออนุญาตด่าออกรายการนะครับ"