สุดสลด ด.ญ.วัย 14 วางแผนให้แฟนหนุ่มวัย 16 ฆ่าแม่ตัวเอง

2022-04-08 12:41:23

สุดสลด ด.ญ.วัย 14 วางแผนให้แฟนหนุ่มวัย 16  ฆ่าแม่ตัวเอง

Advertisement

สุดสลด ด.ญ.วัย 14 ปี วางแผนให้แฟนหนุ่มวัย 16 ปี ฆ่าแม่ตัวเองเสียชีวิตเหตุกีดกันความรัก  ขณะที่พี่ชายถูกแทงบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 65  พ.ต.ต.อุทิศ พาราษฎร สารวัตร (สอบสวน)  สภ.บางพลี สมุทรปราการ เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิตที่บริเวณโครงการเอื้ออาทรขจรวิทย์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ คือ นายกิตติ (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บ มีแผลถูกของมีคมแทงบริเวณกกหู 1 แผล หลัง 2 แผล และตามตัวด้านหน้าอีกหลายแห่งถูกนำส่ง รพ.บางนา 5  จากการสอบถามทราบว่า ขณะที่นั่งอยู่ที่บริเวณหน้าตึก ได้ยินเสียงโวยวายจึงได้รีบวิ่งไปที่ห้อง แต่น้องสาวตนได้พยายามดันไม่ให้เข้าไปในห้อง โชคดีที่กลอนประตูยังไม่ได้ซ่อม ตนจึงใช้แรงดันเข้าไปเห็นแม่กำลังโดนนายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ใช้มีดแทงอยู่ ตนจึงเข้าไปพยายามช่วยแม่ แต่โดนนายบี แทงด้วยเช่นกัน จึงรีบวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ 

ส่วนบริเวณชั้น 1  พบนายเอ (นามสมมติ)  นั่งอยู่ในสภาพเสื้อผ้า เนื้อตัวเปื้อนเลือด ภายในห้องพบร่าง น.ส.จีรพา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี นอนเสียชีวิตที่บริเวณหน้าห้องน้ำ มีแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่ บริเวณแก้มซ้าย 2 แผล แก้มขวา 1 แผล ลำคอด้านหน้า 3 แผล และท้ายทอยอีก 1 แผล รวมทั้งหมด 7 แผล ใกล้กันพบปลายมีดปลอกผลไม้ปลายแหลม ยาวประมาณ 10 เซนติเมตร ตกอยู่ที่พื้นห้อง นอกจากนี้ภายในห้องยังพบ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกสาวของผู้ตาย

จากการสอบถามนายเอ (นามสมมติ)  ผู้ก่อเหตุฆ่านางจีรพาให้การ ว่า  ด.ญ.บีเป็นคนวางแผนโดยได้เบี่ยงเบนความสนใจ ให้ตนไปหลบในห้องครัวและหยิบมีดมาให้ตน พอได้จังหวะ ด.ญ.บี ได้ให้สัญญาณ ตนก็เข้าไปแทงแม่ ด.ญ.บีหลายแผล ทั้งนี้ตนและ ด.ญ.เอ พร้อมรับผิด เพื่อตนกับ ด.ญ.บี จะได้อยู่ด้วยกัน เพราะแม่ ด.ญ.บีกีดกันไม่ให้คบกัน บางทีสิ่งที่เขาทำมากเกินไปจนบางที ด.ญ.บี ก็รับไม่ไหว

ด้าน ด.ญ.บีได้ให้การว่า ตนเป็นคนวางแผนให้แฟนมาฆ่าแม่เอง พร้อมกับอ้างว่า มีอาการทางจิต จิตตก ไม่สามารถทำอะไรได้เมื่ออาการกำเริบ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองรายไว้ที่ สภ.บางพลี เพื่อรอเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำผู้ก่อเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช